Giải Trí

Loạt sự thật về Jimin (BTS): Suýt không được debut, có ngày chỉ ngủ 2 tiếng

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

V khẳng định Jimin là thành viên đáng sợ nhất BTS khi tức giận một chuyện gì đó.

Trong những năm qua, đã rất nhiều câu chuyện và sự thật về Jimin được tung ra nhưng chỉ một số ít trong đó được kể bởi chính các thành viên BTS. Dưới đây là 4 sự thật về nam ca sĩ toàn năng được chính các nam idol cùng nhóm và bản thân anh tiết lộ. Cùng xem nhé!

Cực kỳ chăm chỉ, có ngày chỉ ngủ 2 tiếng

Mặc dù tất cả các thành viên BTS đều rất chăm chỉ làm việc và cống hiến cho âm nhạc, họ vẫn luôn dành lời khen ngợi cho Jimin vì tốc độ cũng như tần suất luyện tập của anh. Kể từ khi còn là một thực tập sinh, nam idol đã làm việc không biết mệt mỏi và anh chỉ ngủ khoảng 2 tiếng mỗi ngày: "Tôi sẽ luyện tập cho đến khoảng 4 giờ sáng và thức dậy vào khoảng 6:30 để đi học các lớp."

Bé gần nhất nhóm nhưng luôn chăm sóc các thành viên tận tình

Jimin nhiều lần được khen ngợi nhờ tính cách tốt bụng và khi các thành viên được hỏi “cần ai khi giảm bớt căng thẳng”, nam idol đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Jimin luôn đưa ra những lời nhận xét chân thành, cẩn thận cho các thành viên để tránh khiến họ cảm thấy thất vọng và luôn ân cảm chăm sóc cho họ.

Jimin luôn cẩn thận chăm sóc các thành viên BTS

Biến thành một người khác khi tức giận

V từng chia sẻ rằng Jimin là một người vô cùng đáng sợ khi tức giận một chuyện gì đó. Tại một buổi fansign, V đã được yêu cầu xếp hạng các thành viên dựa trên mức độ đáng sợ của họ khi họ tức giận và anh đã xếp hạng Jimin là thành viên đứng đầu.

Jimin như biến thành một người khác khi tức giận

Suýt không được debut trong BTS

Trong một tập phát sóng của Please Take Care of My Refrigerator, Jimin đã tiết lộ rằng anh suýt không được debut trong BTS do kỹ năng vũ đạo của mình: "Tôi đã suýt không được gia nhập BTS vì không phải là một vũ công xuất sắc." Những người dẫn chương trình đã rất ngạc nhiên khi Jimin chia sẻ điều này, vì Jimin được biết đến với khả năng vũ đạo đáng kinh ngạc.

Jimin là một trong những nam thần thượng có khả năng vũ đạo tốt nhất Kpop

Sau đó, Jimin đã giải thích: "Tôi học chuyên ngành múa đương đại. Vì phong cách nhảy của một nhóm nhạc thần tượng hoàn toàn khác với thứ tôi đang học, nên nó trở thành một thử thách khó khăn đối với tôi." Thật may mắn, Jimin vẫn là một mảnh ghép xuất sắc của BTS sau này.

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

Tin mới nhất