Giải Trí

Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Theo chân SAOStar để cùng tìm hiểu xem những thần tượng của chúng ta có đêm giao thừa mừng năm mới như thế nào nhé!

Tết Dương lịch, hay Tết Tây - một ngày lễ thường niên diễn ra vào ngày 1 tháng 1, ngày đầu tiên trong năm theo lịch Gregorius cũng như lịch Julius. Đây được xem là dịp lễ quan trọng trong năm của nhiều dân tộc và nền văn hóa trên thế giới.

Cũng giống như người Việt Nam, người Hàn Quốc đón Tết Tây lẫn Tết cổ truyền vào ngày 1 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Trong ngày lễ này, người người, nhà nhà đều lên kế hoạch đi chơi cùng gia đình và dành lời chúc phúc đến mọi người. Những điều đó được truyền tải thông qua các hoạt động trên mạng xã hội của ngôi sao nổi tiếng xứ Kim Chi trong ngày lễ này. Vào đêm giao thừa (31/12), nhiều nghệ sĩ đã có những cập nhật chào đón năm 2021 trên tài khoản Instagram cá nhân.

Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 1
"Phu nhân K2" Song Yoon Ah: "Cầu nguyện cho chúng ta có thể ở bên nhiều người thân hơn trong năm nay. Nhất định phải vậy nha. Mong nhiều điều tốt đẹp sẽ đến vào năm 2021. Chúc mừng năm mới".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 2
Ca sĩ Jung Yong Hwa: "Mọi người ơi, chúc mừng năm mới 2021.Tôi đã hứa sẽ hoạt động tích cực vào năm 2020 sau khi xuất ngũ, nhưng năm 2020 nhanh khép lại vì một số sự cố. Tuy nhiên, tôi vẫn hài lòng và biết ơn vì đã trải qua năm cũ tốt đẹp. Vào năm 2021, tôi sẽ nhận được nhiều tình yêu hơn. Cảm ơn các bạn! Hãy giữ gìn sức khỏe cho đến khi hết Covid-19 và chiến đấu cho đến ngày chúng ta có thể gặp gỡ, cười đùa và nói chuyện! Chúc mừng năm mới, yêu các bạn".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 3
Lee Junho (2PM): "Chúc mừng năm mới".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 4
Lee Jun Ki: "Happy new year 2021. Năm mới, tôi cầu nguyện cho tất cả mọi người sẽ khỏe mạnh và may mắn. Mong rằng năm mới sẽ là một năm mà mọi người đều có thể quẩy hết mình hơn bây giờ. Mong chúng ta rút gần lại với cuộc sống quý giá thường ngày như trước, cùng nhau nhìn lại và nắm tay nhau đi qua nhé. Gửi đến các tình yêu của anh, những người đã yên dành tình cảm yêu thương cho anh. Cảm ơn mấy đứa. Chúc mừng năm mới. Yêu tất cả mọi người".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 5
Yoo Ah In: "Đừng bận tâm đến những thứ xuất hiện và biến mất.Giữa một định mệnh không thể thay đổi và một sự tình cờ. Trong giỏ trí nhớ và trí tưởng tượng. Tôi sẽ không bị phân tâm bởi những thứ được thêm và mất.Tất cả các bạn hiện tại sẽ không bị hao mòn theo thời gian và sẽ không bị chôn vùi theo năm tháng. Vui lên đi.Bạn đã gặp rất nhiều rắc rối. Lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới. Hạnh phúc nhé".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 6
Park Shin Hye: "Chúc tất cả những người tôi yêu thương luôn hạnh phúc và khỏe mạnh vào năm 2021. Những thiên thần thân yêu của chúng ta, chúc mừng năm mới !!# Năm mới vui vẻ # tại nhà # an lành# Thiên thần ánh sáng#pshifc# Người hâm mộ của chúng tôi# Mọi người hãy cẩn thận với hào quang này nha".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 7
Diễn viên Jisoo: "Tạm biệt 2020, chào đón 2021. Chúc mừng năm mới".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 8
Yoon Doo Joon đăng ảnh cùng các thành viên Highlight (BEAST): "...Bọn anh hy vọng rằng sẽ bù đắp cho khoảng thời gian dài mà mấy đứa chờ đợi, nhưng lo lắng rằng bọn anh có thể sẽ gây thất vọng vì những hoàn cảnh khác nhau và sự thiếu năng lực của mình. Trước tiên bọn anh xin lỗi và sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho mấy đứa nhiều hạnh phúc và niềm vui trong năm thứ 2021. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mấy đứa trong năm mới".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 9
Lee Jung Shin đăng ảnh cùng các thành viên CNBLUE: "Chúng ta đã có một khoảng thời gian khó khăn vào năm 2020. Tôi hy vọng rằng nhiều thứ sẽ được cải thiện vào năm 2021. Hy vọng sẽ như vậy. Chúc mọi người năm mới vui vẻ. Cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 10
Song Mino: "Lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới. Hạnh phúc nha! Thêm tuổi mới thôi nào".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 11
Baekhyun (EXO): "Chúc mừng năm mới tất cả những ai đang đọc bài viết này! Vì là năm mà chữ số phía trước của tôi thay đổi thành 3, tôi sẽ là một Baekhyun giỏi hơn! Mọi người vui vẻ và giữ gìn sức khỏe nhé !!!!! #Chúc mừng năm mới".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 12
Jennie (Blackpink): "Tôi hy vọng tất cả các Blink có một kỳ nghỉ lễ ấm áp và hạnh phúc tại nhà. Và hẹn gặp lại các bạn nha. Cảm ơn vì đã ủng hộ rất nhiều và yêu thương nhau trong năm nay. Tôi nhớ mọi người!". Thành viên Rose để lại bình luận: "Chúc mừng năm mới tốt đẹp".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 13
Rose: "Chúc mừng năm mới những tình yêu của tôi".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 14
Lisa: "Cuối cùng năm 2021 cũng đến !!Chúc mừng năm mới. Tôi hy vọng tất cả các bạn luôn an toàn và có một khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình. Hãy làm cho năm nay bùng cháy nha.Tôi nhớ BLINKS, chăm sóc bản thân nhá".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 15
Jisoo: "Tôi đã có một năm tuyệt vời với các BLINK, và tôi hy vọng chúng ta có thể tạo ra nhiều kỷ niệm hơn vào năm sau. Xin hãy giữ an toàn và tôi chúc bạn mọi nhận được điều tốt đẹp nhất trong năm tới. Chúc mừng năm mới Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào năm 2021".
Loạt sao Hàn đón giao thừa, mừng năm mới 2021 Ảnh 16
Onew (SHINee): "Chúc mừng năm mới. Mong mọi chuyện tốt lạnh đến với các bạn".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất