Giải Trí

Loạt nhóm bị stylist đối xử tệ: BTS, Twice không phải duy nhất

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Một trường hợp, bộ đồ stylist chuẩn bị còn gây nguy hiểm cho idol.

Khi các nhà tạo mẫu (stylist) chọn một bộ trang phục không phù hợp cho những thần tượng, họ sẽ nhận rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng vì làm ảnh hưởng xấu đến idol. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, các stylist đã cẩn thận hơn rất nhiều trong việc chọn trang phục cho các thành viên nhóm nhạc. Dẫu vậy, chỉ trong 2020, đã rất nhiều lần stylist của các idol đã nổi tiếng bị lên án và đó là?

Stylist của các nhóm nhạc lớn tiếp tục mắc nhiều lỗi trong năm 2020.

Đầu tiên là stylist của nhóm nhạc nam BTS. Dù trong năm nay, nhà tạo mẫu của nhóm đã cải thiện hơn rất nhiều và mang đến loạt trang phục tăng thêm thần thái cho bảy chàng trai thế nhưng, trong lần xuất hiện trên tạp chí Time, người này tiếp tục mắc lỗi. Cụ thể, nhà tạo mẫu đã để thành viên Jin mặc đồ quá rộng, thùng thình và khiến ngoại hình của nam ca sĩ mất cân đối.

Jin được chọn cho bộ đồ quá rộng, thùng thình.

Nổi tiếng là chọn đồ xấu, stylist của cả hai nhóm nhạc nữ của JYP đều bị lên án trong năm 2020. Đầu tiên là Twice với sự kiện Seoul Music Awards. Cụ thể, thành viên Momo đã được chọn bộ đồ hơi hở hang - đặc biệt là không hề phù hợp với thời tiết lạnh giá lúc bấy giờ của Hàn Quốc. Chưa dừng này, bộ đồ còn khiến Momo nhiều lần khó chịu và phải lấy tay che lại.

Momo cảm thấy khó chịu với bộ đồ được stylist giao cho.

Một nhóm nhạc nữ của JYP cũng gặp nhiều tình huống "độn thổ" với bộ đồ mà stylist giao cho. Trong lần biểu diễn ca khúc Wannabe, Ryujin đã được chọn cho một đôi giày vô cùng rộng, cực nguy hiểm khi thực hiện vũ đạo mạnh. Gần đây nhất, tại lễ trao giải The Fact Music Awards 2020, trang phục "hường phần" của ITZY cũng thấy chủ đề gây bàn tán.

Bộ đồ "hường phần" của Yeji khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Việc mặc các bộ váy ngắn có thể giúp nữ ca sĩ khoe được đôi chân dài của mình, thế nhưng, việc để các bộ đồ ngắn "quá đà" lại là một câu chuyện khác. Đầu năm nay, stylist của (G)I-DLE đã bị chỉ trích vì trang phục nhảy ngắn cũn cỡn. Ngoài Minnie, tất cả các thành viên đều mặc váy ngắn đến nỗi lộ cả quần đùi bảo vệ ở bên trong. Chưa dừng lại, phần vũ đạo có nhiều động tác nhấc chân và xoạc chân nên nhiều người cho rằng những bộ đồ không hề phù hợp với bài hát.

Trang phục biểu diễn của (G)I-DLE quá ngắn.

Mong rằng trong thời gian tới, stylist của các nhóm nhạc Kpop sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang tới cho các idol trang phục phù hợp

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất