Giải Trí

Loạt nghệ sĩ đình đám Vbiz sẽ 'đổ bộ' show truyền hình về boxing, hứa hẹn tạo nên cơn sốt cuối năm 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Gameshow 'mới toanh' mang tên The Champion - Nhà Vô Địch sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 12 trên VTV3, hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho thị trường cuối năm 2021.

The Champion – Nhà Vô Địch 2021 là chương trình truyền hình thực tế về thể thao và giải trí nhằm tôn vinh tinh hoa võ thuật, qua đó thúc đẩy và cổ vũ phong trào tập luyện võ thuật nói riêng cũng như võ tổng hợp nói chung.

Nhà Vô Địch 2021 giúp khán giả hiểu rõ hơn đời sống của các vận động viên thể thao Việt Nam thông qua trải nghiệm của các nghệ sĩ. Đồng thời chương trình cũng giúp các nghệ sĩ bộc lộ những phẩm chất tốt đẹp, truyền tải năng lượng tích cực tới cộng đồng. 

Loạt nghệ sĩ đình đám Vbiz sẽ 'đổ bộ' show truyền hình về boxing, hứa hẹn tạo nên cơn sốt cuối năm 2021 Ảnh 1
The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế về thể thao kết hợp giải trí

Ở The Champion, khán giả sẽ được chứng kiến những nghệ sĩ sẽ tập luyện và thi đấu với nhau trên võ đài như những võ sĩ thực thụ. Các nghệ sĩ sẽ có huấn luyện viên là những gương mặt tiêu biểu, có chuyên môn trong làng võ thuật Việt Nam.

"Cầm trịch" chương trình là đạo diễn Lê Thanh Sơn, người được khán giả biết đến thông qua những phim điện ảnh ấn tượng, nổi bật như Em chưa 18, Bẫy rồng,...

Loạt nghệ sĩ đình đám Vbiz sẽ 'đổ bộ' show truyền hình về boxing, hứa hẹn tạo nên cơn sốt cuối năm 2021 Ảnh 2
Lê Thanh Sơn đảm nhận vai trò "cầm trịch" The Champion

Chương trình quy tụ gần 50 nghệ sĩ nổi tiếng từ mọi lĩnh vực, là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhạc sĩ,... sẽ dần được lộ diện trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ khiến Nhà Vô Địch trở nên hấp dẫn và bùng cháy hơn bao giờ hết. 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và thể thao, đặc biệt là bộ môn boxing. Với những điều hấp dẫn như trên, từ format cho đến dàn nghệ sĩ tham dự, The Champion - Nhà Vô Địch 2021 hứa hẹn sẽ là luồng gió mới trên thị trường TVShow Việt Nam. 

Loạt nghệ sĩ đình đám Vbiz sẽ 'đổ bộ' show truyền hình về boxing, hứa hẹn tạo nên cơn sốt cuối năm 2021 Ảnh 3
Đạo diễn Lê Thanh Sơn hứa hẹn sẽ "thổi" yếu tố điện ảnh vào The Champion

Ngoài ra, The Champion cũng chương trình không chỉ mang tính giải trí cao mà hơn lúc nào hết còn mang đến những giá trị nhân văn từ tinh thần luyện tập võ thuật, rèn luyện sức khỏe, tôn vinh vẻ đẹp võ thuật của Việt Nam.

The Champion - Nhà Vô Địch chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g15, ngày 04/12/2021 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất