saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Loạt idol Kpop trong concept đen tối sẽ 'ngầu' như thế nào?

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Kpop hiện tại rất chuộng các idol theo phong các đen tối, nhưng đặc biệt nhất có thể kể đến Taeyong (NCT), Seulgi (Red Velvet) và DAWN.

Những năm trở lại đây, concept đen tối không còn xa lạ với các nhóm nhạc Kpop, đặc biệt là trong các album và MV. Bản thân các thần thượng cũng nhiều lần khiến fan "ngất lên ngất xuống" trong phong cách trang điểm và trang phục cực "ngầu".

DAWN  - bạn trai của HyunA nổi tiếng là một nam ca sĩ phá cách, luôn sử dụng màu sắc trong các MV phù hợp với tính cách của bản thân. DAWN cũng rất thích trang điểm mắt đậm, thể hiện rõ phong cách thời trang mà anh theo đuổi. 

DAWN là ca sĩ nam hiếm hoi của Kpop dám theo đuổi phong cách độc lạ

Một thần tượng Kpop không cần nhất thích phải sử dụng tông màu đen và trắng làm chủ đạo để thể hiện ra được concept đen tối vì khuôn mặt cũng như biểu cảm của idol này cũng đủ khiến bạn hiểu được thông điệp mà anh muốn mang mang lại. Đó chính là Taeyong (NCT).

Taeyong thay đổi khái niệm "đen tối" trong lòng khán giả

Thành viên của Red Velvet cũng có thần thái và ngoại hình quyến rũ không kém các nam idol. Cô khiến fan ngạc nhiên mỗi khi thử concept đen tối với kiểu trang điểm mắt mèo, gương mặt nhợt nhạt nhưng vẫn thần thái, hút hồn. Seulgi hiện tại với là thành viên có gương mặt góc cạnh và thời trang nhất Red Velvet.

Bạn thấy đâu là idol hoàn hảo nhất với concept đen tối?

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN