Giải Trí

Giải Trí

Lộ hình ảnh được cho là của Hiền Hồ với 'anh họ' đại gia đang hôn má nhau, 'nương tựa' kiểu gì đây?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất được cho là có liên quan đến ca sĩ Hiền Hồ đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Những thông tin liên quan đến Hiền Hồ vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Tối 21/3, mạng xã hội tiếp tục xôn xao với bức ảnh được cho là của đại gia U60 và ca sĩ Hiền Hồ đang áp má vào nhau. Hành động thân thiết của cả hai khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Bức ảnh hôn má của đại gia U60 với một cô gái tóc ngắn được cho là ca sĩ Hiền Hồ khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Trước đó, vào trưa ngày 21/3, dân tình lại chia sẻ khoảnh khắc nữ ca sĩ Hiền Hồ cùng người "anh họ nương tựa".

Trong ảnh, cả Hiền Hồ và ông Hồ Nhân đều cười tươi. Đáng chú ý, cả hai đã có hành động nắm chặt tay nhau tình cảm. Khi vừa mới xuất hiện trên mạng xã hội, bức ảnh này đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Đồng thời, nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi lớn cho nghi vấn "chỉ là anh em" mà ông Hồ Nhân giải thích.

Bên cạnh đó, dân tình còn chia sẻ thêm một bức ảnh Hiền Hồ mặc áo dài hồng, được đại gia U60 "thơm má" cực tình cảm.

Trước đó, khi truyền thông đặt câu hỏi liên quan đến nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ, vị đại gia này lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em họ, nương tựa nhau.

Còn nhớ cách đây ít ngày, mạng xã hội râm ran với tin đồn một nữ ca sĩ Gen Z "giật chồng" đàn chị, dù người đàn ông đó đã có con nhỏ. Theo thông tin đưa ra, nữ ca sĩ này từng tham gia một cuộc thi âm nhạc và đạt giải cao. Mặc dù cũng có những ca khúc "hit" nhưng số lần nữ ca sĩ này check-in tại sân golf còn nhiều hơn sân khấu. Đáng chú ý, cô ca sĩ Gen Z còn mới tậu xe hơi tiền tỷ dù ít khi "chạy show" và từng có một mối tình đầy thị phi với 1 nam ca sĩ.    

Giữa lúc thực hư chưa rõ, Hiền Hồ bỗng bị nhiều người tràn vào Facebook để lại bình luận tiêu cực. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã khóa tài khoản fanpage lại trước sự công kích của một bộ phận cư dân mạng.

Xem thêm: Fan bắt gặp Hiền Hồ đi tập golf giữa lúc vướng ồn ào với đại gia U60, mặt có vẻ hơi buồn?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN