Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Lộ đoạn ghi âm 10 phút hé lộ lý do Hồ Văn Cường chưa dọn đi, còn bị chất vấn trong 6 tiếng?

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

'Trang Khàn và rất nhiều người viết kịch bản rồi kêu Hồ Văn Cường và mẹ nói theo, nhưng em không chịu nói', nhân vật tự xưng là người thân nam ca sĩ cho biết.

Ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận trong những ngày gần đây. Dù phía quản lý ca sĩ Phi Nhung đã quyết toán xong "nợ nần", nhưng cư dân mạng dường như vẫn chưa hài lòng.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền rầm rộ đoạn ghi âm 10 phút được cho là người nhà của Hồ Văn Cường tiết lộ nhiều chuyện bí mật. Theo đó, người này cho biết lý do vì sao giọng ca gốc Tiền Giang vẫn chưa dọn ra khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung, đồng thời, sổ tiết kiệm chỉ là bằng chứng cho qua chuyện. Đáng chú ý, người này còn đề cập đến vụ việc Trang Trần 11 giờ đêm qua chất vấn Hồ Văn Cường. 

Xem thêm: Đơn vị mời Hồ Văn Cường làm đại diện với mức cát-xê 2 tỉ/năm tiếp tục 'chi mạnh' để mời em về bằng được

Lý do chưa dọn ra khỏi nhà ca sĩ Phi Nhung

Theo chia sẻ, người này cho biết nam ca sĩ đã nhận 1 tỷ đồng, riêng số tiền thưởng một trăm tám mươi triệu (sau khi trừ thuế) từ chương trình Việt Nam Idol Kids vẫn chưa được nhận lại. Chính vì thế nên Hồ Văn Cường vẫn còn ở lại và chưa ra riêng. 

Lộ đoạn ghi âm 10 phút hé lộ lý do Hồ Văn Cường chưa dọn đi, còn bị chất vấn trong 6 tiếng? Ảnh 1

"Nhà đó là nhà của chị Phi Nhung, và như lúc còn sinh thời chị Nhung đã từng nói gia đình Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi. Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gia đình, chúng tôi không có quyền quyết định gia đình cháu đi hay ở, vì đó không phải là nhà của chúng tôi", người này tiết lộ.

Bên cạnh đó, giữa giọng ca Bông điên điển và Hồ Văn Cường không có bất kỳ hợp đồng làm việc nào trong suốt thời gian qua. 

"Sổ tiết kiệm cầm vậy thôi chứ chưa nhận được, cầm cho qua chuyện"

Lộ đoạn ghi âm 10 phút hé lộ lý do Hồ Văn Cường chưa dọn đi, còn bị chất vấn trong 6 tiếng? Ảnh 2

Thông tin mẹ Hồ Văn Cường đã nhận được sổ tiết kiệm từ ngân hàng theo người này cho biết đây chỉ là sự tượng trưng: "Cái sổ đó là cầm vậy thôi chứ chưa được nhận. Cầm cho qua chuyện. Nhưng tiền hát và tiền cho thêm là 1 tỷ thì nhận rồi".

Trước thông tin này, ê-kip cố ca sĩ đã lên tiếng phân trần: "Còn việc sổ tiết kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau".

Bị Trang Trần chất vấn trong 6 tiếng đồng hồ

Đề cập đến việc Trang Trần nửa đêm đến nhà Phi Nhung để chất vấn Hồ Văn Cường, người này thông tin rằng Trang Trần đã đến từ 5 giờ chiều và lên kịch bản ép nam ca sĩ nói theo. Tuy nhiên, con nuôi Phi Nhung nhất định im lặng. 

Lộ đoạn ghi âm 10 phút hé lộ lý do Hồ Văn Cường chưa dọn đi, còn bị chất vấn trong 6 tiếng? Ảnh 3

"Trang Khàn và rất nhiều người đi từ lúc 5 giờ chiều, viết kịch bản rồi kêu Hồ Văn Cường và mẹ nói theo, nhưng em không chịu nói. Hồ Văn Cường nói thà im chứ không thể nói theo lời đó được nên họ mới tức giận mà livestream chửi. Chuyện đó diễn ra từ 5 giờ đến 11 giờ đêm, Hồ Văn Cường mệt nên mới cúi mặt thế kia. Cái tâm thư trên Facebook cũng không phải do Cường đăng vì bây giờ tài khoản, mật khẩu bị thu lại hết rồi", nhân vật cho là người thân Hồ Văn Cường nói.

Hiện, chưa biết thực hư ra sao nhưng đoạn ghi âm 10 phút trên thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Xem thêm: Trợ lý Phi Nhung khẳng định không đòi lại tài khoản MXH của Hồ Văn Cường, ai muốn hợp tác cứ thoải mái

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ