Giải Trí

Lộ diện nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là nghệ sĩ đầu tiên nhận lời mời tham gia chương trình The Champion.

Sau khi công bố đạo diễn Lê Thanh Sơn sẽ là người "cầm trịch" The Champion 2021, cùng với đó là hai huấn luyện viên nổi tiếng Nguyễn Trần Duy Nhất và Trần Văn Thảo, mới đây, Nhà vô địch càng thu hút sự chú ý khi nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia chương trình đã lộ diện.

Lộ diện nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021 Ảnh 1

Ưng Hoàng Phúc là cái tên không còn quá xa lạ với những người yêu âm nhạc. Bước ra từ nhóm nhạc 1088, nam ca sĩ gốc An Giang gây ấn tượng với loạt "hit" đình đám như: Thà rằng như thế, Vì một người ra đi, Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều,...

Lộ diện nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021 Ảnh 2

Từng trải qua biến cố sức khỏe khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc đã mạnh mẽ vượt qua và chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng ở anh có sự quyết tâm cao độ. 

Lộ diện nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021 Ảnh 3

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc vừa xác nhận tham gia chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021. Có thể nói, đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiền tại Việt Nam nói về võ thuật, cụ thể là bộ môn boxing. 

Tuy mang yếu tố võ thuật là chính, nhưng The Champion sẽ tập trung khai thác cảm xúc của nhân vật. Đặc biệt, mỗi nghệ sĩ sẽ mang đến một câu chuyện truyền cảm hứng riêng biệt.  

Lộ diện nghệ sĩ đầu tiên sẽ tham gia The Champion - Nhà vô địch 2021 Ảnh 4

Đối với Ưng Hoàng Phúc, anh từng bị chấn thương cột sống nên việc xác nhận tham gia Nhà vô địch 2021 khiến nam ca sĩ suy nghĩ rất nhiều. Liệu giọng ca 8X sẽ vượt qua bản thân như thế nào tại The Champion và thông điệp anh muốn mang đến là gì? Tất cả sẽ có tại The Champion - Nhà vô địch 2021!

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g15, ngày 04/12/2021 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất