Giải Trí

Giải Trí

Lộ diện 'nam thần Vbiz' khiến Hương Giang 'bất chấp' muốn có bằng được

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ngồi ghế nhà đầu tư Bài Hát Hay Nhất 2022, ca sĩ Hương Giang đã liên tục chèo kéo Hà An Huy - một trong những thí sinh xuất sắc của chương trình.

Bài Hát Hay Nhất phiên bản Big Song Big Deal đang đi đến những chặng đường cuối cùng.

Trải qua hành trình dài, Bài Hát Hay Nhất đã trình làng khán giả nhiều sáng tác mới, đồng thời giới thiệu đến thị trường nhạc Việt những nghệ sĩ trẻ tiêu biểu. Một trong số này chính là Hà An Huy.

Sự xuất sắc của Hà An Huy không chỉ nằm ở ca từ, giai điệu trong từng sáng tác mà còn ở ngoại hình. Bằng chứng rõ nhất là trong lần ngồi ghế nhà đầu tư, Hoa hậu Hương Giang đã dành những lời khen có cánh cho Hà An Huy.

Lộ diện 'nam thần Vbiz' khiến Hương Giang 'bất chấp' muốn có bằng được Ảnh 1
Hoa hậu Hương Giang dành những lời có cánh cho thí sinh Hà An Huy.

"Đây không phải là một bài hát dành cho số đông, tuy nhiên chị nghĩ cộng hưởng với chất giọng, vẻ đẹp trai của em, cộng thêm với phong cách biểu diễn lãng tử, chị nghĩ phần đông các cô gái khi nghe em hát ca khúc này sẽ đổ rạp trước ca khúc của em...", Hương Giang dành những lời nhận xét cho Hà An Huy. 

Đáp lời, thí sinh Hà An Huy tinh tế: "Em tin là ca khúc này sẽ chinh phục được chị!". Hương Giang cũng không kém cạnh, rắc thính: "Chị cũng nghĩ thế!".

Lộ diện 'nam thần Vbiz' khiến Hương Giang 'bất chấp' muốn có bằng được Ảnh 2
Thí sinh Hà An Huy.

Ngoài ra Hương Giang còn hứa hẹn sẽ đồng hành cùng với Hà An Huy, không chỉ riêng trong ca khúc tại Bài Hát Hay Nhất mà xa hơn nữa là chặng hành trình hoạt động nghệ thuật sau này.

Lộ diện 'nam thần Vbiz' khiến Hương Giang 'bất chấp' muốn có bằng được Ảnh 3

"Em là một trong những người hiếm hoi thể hiện cá tính của mình ra ngoài nhưng không làm người khác khó chịu. Nếu mà em có thể kết hợp với chị thì chị nghĩ sẽ đưa tên tuổi của em lên một cách nhanh hơn. Chị sẽ đầu tư với em con đường rất dài, nếu em đồng ý thì hết chương trình mình liên lạc với nhau. 

Thị trường này đang thiếu một người như em, em rất trẻ, giống như một quý ông vậy đó, em hoàn toàn có thể không cần phải cạnh tranh với bất kỳ ca sĩ trẻ nào. Nếu mà em đồng ý về với chị thì chị sẽ đưa em đi một tour bên Mỹ, có show, có chương trình để em biểu diễn luôn, nếu mà em đồng ý với đề nghị về công ty của chị", Hoa hậu Hương Giang cho biết.

Lộ diện 'nam thần Vbiz' khiến Hương Giang 'bất chấp' muốn có bằng được Ảnh 4
Hà An Huy mang đến chương trình với những màu sắc âm nhạc khác nhau.

"Nếu em cần âm nhạc thì anh Huy Tuấn sẽ sát cánh cùng chị, nếu em cần tiền thì anh Dược Sĩ Tiến sẽ theo chị, còn nếu cần nữa thì chị sẽ vay VP Bank để đầu tư cho em", Hoa hậu Hương Giang còn "bất chấp sĩ diện" để chào mời Hà An huy. 

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN