Giải Trí

Lộ diện cặp đấu thứ 2 tại The Champion 2021: Hai tay đấm cự phách và xinh đẹp 'hết nước chấm'

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Băng Di - Thùy Anh sẽ là hai tay đấm tiếp theo so tài trên võ đài The Champion.

Nếu như trận mở màn là sự so tài của cặp đấu siêu hot Ưng Hoàng Phúc - Cường Seven, thì đến tập 2 của The Champion - Nhà vô địch 2021, chương trình càng nóng hơn khi cho lên sóng hai tay đấm nữ xinh đẹp, đó là diễn viên Băng Di và Thùy Anh. 

Lộ diện cặp đấu thứ 2 tại The Champion 2021: Hai tay đấm cự phách và xinh đẹp 'hết nước chấm' Ảnh 1
Võ sĩ Băng Di đã sẵn sàng bước lên võ đài Nhà vô địch 2021.

Băng Di được biết đến là một trong những nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt khi có thể "cân" được nhiều vai trò như diễn viên, MC và ca hát. Và ở mỗi vai trò, cô nàng đều đạt được những thành công. 

Lộ diện cặp đấu thứ 2 tại The Champion 2021: Hai tay đấm cự phách và xinh đẹp 'hết nước chấm' Ảnh 2
Chinh phục những môn thể thao khó là niềm đam mê của Băng Di.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phim Mặt nạ tình yêu đã có quá trình tập luyện thể thao dài và bền bỉ nên việc tham gia The Champion - Nhà Vô Địch được xem là một lợi thế.

Lộ diện cặp đấu thứ 2 tại The Champion 2021: Hai tay đấm cự phách và xinh đẹp 'hết nước chấm' Ảnh 3
Thùy Anh sẽ là tay đấm đối thủ của Băng Di trong tập 2 The Champion.

Diễn viên Thùy Anh là cái tên được khán giả biết đến qua những vai diễn trong phim như: Cả một đời ân oán, Gái già lắm chiêu, Tình yêu và tham vọng,... 

Đến với chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021, nữ diễn viên được xem là một nhân tố đáng gờm cũng như đáng mong đợi vì khán giả sẽ được thấy nhiều khía cạnh tài năng của cô gái mảnh mai này.

Lộ diện cặp đấu thứ 2 tại The Champion 2021: Hai tay đấm cự phách và xinh đẹp 'hết nước chấm' Ảnh 4
Cô nàng đã dồn hết sức lực vào cuộc thi.

Dù Thùy Anh thuộc phe "chân yếu tay mềm" nhưng trái ngược với hình ảnh mỏng manh bên ngoài, cô lại là người kiên trì, bền bỉ trong quá trình rèn luyện bộ môn boxing. 

Đặc biệt trong quá trình tập luyện, dù gặp phải những tình huống khó đỡ nhưng nữ diễn viên Đập cánh giữa không trung lấy đó làm niềm vui và động lực để không ngừng thử thách bản thân.

Liệu Băng Di - Thùy Anh sẽ đem bất ngờ gì đến với võ đài Nhà vô địch 2021? Tay đấm nào sẽ hạ gục đối thủ và chạm đến chiếc đai vô địch danh giá? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 The Champion 2021, được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ Bảy, ngày 11/12 trên kênh VTV3.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất