Giải Trí

Lộ diện 'bảng tử thần' tại The Heroes 2022, tân binh vừa 'debut' Roy Nguyễn đối đầu Gil Lê

Minh Ngọc
Chia sẻ

Với những màn 'chào sân' ấn tượng, những vòng tiếp theo của The Heroes 2022 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Tối 3/12, tập 3 The Heroes 2022 đã chính thức lên sóng với màn "chào sân" của 4 đội thi còn lại. Vượt Gil Lê, Chu Thúy Quỳnh và Queen, TIA đã dành chiến thắng ngoạn mục, từ đó biến bảng xếp hạng sau màn mở đầu của 12 đội thi trở nên hấp dẫn hơn. 

Lộ diện 'bảng tử thần' tại The Heroes 2022, tân binh vừa 'debut' Roy Nguyễn đối đầu Gil Lê Ảnh 1
TIA cùng producer CM1X là đội thi giành chiến thắng trong tập 3 The Heroes.

Theo đó dẫn đầu sau vòng đầu tiên chính là Royal Family - Roy Nguyễn và Joo Castle, một bất ngờ thú vị khi Roy Nguyễn vừa "debut" làng giải trí chưa lâu. Đứng ở các vị trí tiếp theo lần lượt là TIA DE ART - TIA và CM1X, MJ - Vũ Thảo My và J, Shadow Wolves - Gil Lê và Minh Đinh, Fresh Team - Huỳnh James và Pjnboys, The Last - Annie và Micky LR, Homieboiz - Khoa Nguyễn và Nghị Martin, DeeZaWoo - Hải Đăng Doo và Weeza, Hapo Brothers - Jason T. và ICD, Zodiac - Chu Thúy Quỳnh và Vương Vũ, North Sound - Pháo và Sterry  và cuối cùng là Queen (nhân vật bí ẩn và Đậu Tất Đạt).

Lộ diện 'bảng tử thần' tại The Heroes 2022, tân binh vừa 'debut' Roy Nguyễn đối đầu Gil Lê Ảnh 2
Bảng điểm của 12 đội sau màn "chào sân".

Với bảng xếp hạng 12 đội tính đến thời điểm này đã hình thành nên 3 bảng đấu vô cùng hấp dẫn. Bảng A sẽ bao gồm 4 đội có số điểm cao nhất: Royal Family - Roy Nguyễn và Joo Castle, TIA DE ART - TIA và CM1X, MJ - Vũ Thảo My và J, Shadow Wolves - Gil Lê và Minh Đinh. 

Bảng B bao gồm 4 đội có số điểm tiếp theo: Fresh Team - Huỳnh James và Pjnboys, The Last - Annie và Micky LR, Homieboiz - Khoa Nguyễn và Nghị Martin, DeeZaWoo - Hải Đăng Doo và Weeza. 

Lộ diện 'bảng tử thần' tại The Heroes 2022, tân binh vừa 'debut' Roy Nguyễn đối đầu Gil Lê Ảnh 3
Phân chia bảng đấu sau màn "chào sân".

Bảng C là những đội đang tạm xếp ở các thứ hạng cuối cùng, bao gồm: Hapo Brothers - Jason T. và ICD, Zodiac - Chu Thúy Quỳnh và Vương Vũ, North Sound - Pháo và Sterry, Queen (nhân vật bí ẩn và Đậu Tất Đạt).

Lộ diện 'bảng tử thần' tại The Heroes 2022, tân binh vừa 'debut' Roy Nguyễn đối đầu Gil Lê Ảnh 4
Gil Lê là nhân tố nổi bật, hứa hẹn sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị quán quân The Heroes 2022.

Với việc phân chia bảng đấu dựa trên điểm số thực tế sau vòng đầu tiên, bảng A được xem như "bảng tử thần" với sự hiện diện của những nhân tố mạnh nhất. Song bảng B, bảng C cũng không kém cạnh khi với mặt bằng đồng đều, những đội này hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ, từ đó sở hữu lợi thế nhất định trước khi bước vào các vòng tiếp theo.

Hãy chờ đợi và đón xem những vòng tiếp theo của The Heroes 2022 nhé!

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất