saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ chi phí Minh Hằng đầu tư cho lễ cưới khủng bên bờ biển, sương sương cũng vài tỷ đồng!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Với việc tổ chức tiệc bên bờ biển tại khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất, chi phí mà Minh Hằng lẫn ông xã phải bỏ ra quả thật không hề nhỏ.

Mới đây lễ cưới Minh Hằng cùng ông xã doanh nhân Quốc Bảo đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh visual cô dâu chú rể cùng dàn khách mời khủng của Vbiz, những yếu tố ngoài lề lễ cưới cũng được quan tâm không kém.

Lễ cưới Minh Hằng hôm 18/6 trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng lẫn giới truyền thông.

Với sự nổi tiếng bản thân, không khó hiểu khi Minh Hằng lựa chọn những dịch vụ tốt nhất cho ngày trọng đại của cuộc đời. Theo đó nữ ca sĩ diện 2 mẫu váy cưới trong ngày cử hành hôn lễ ở Vũng Tàu. 

Bộ váy trắng tinh khôi đầu tiên với họa tiết thêu 3D đạt độ tinh xảo cao, đến từ một trong những nhãn hàng nổi tiếng có trị giá đến 16.000 USD (hơn 371 triệu đồng). Đi cùng váy cưới là chiếc mạng che mặt có giá 4.900 USD (khoảng 114 triệu đồng).

Chiếc váy đầu tiên của Minh Hằng có giá trị lên đến gần 500 triệu đồng.

Bộ váy thứ hai được Minh Hằng mặc trong đám cưới cũng đến từ một thương hiệu nổi tiếng có trị giá 4.830 USD (112 triệu đồng). Minh Hằng còn kết hợp với tay áo voan thêu hoa giá 590 USD (14 triệu đồng). Tổng chi phí cho phần trang phục của giọng ca Một vòng trái đất khoảng hơn 600 triệu đồng, chưa tính đến phần trang sức, phụ kiện đi kèm.

Chiếc váy thứ hai được Minh Hằng lựa chọn.

Lựa chọn khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thành phố biển Vũng Tàu để tổ chức hôn lễ, Minh Hằng cũng đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để bao trọn gọn các chi phí ăn, ở cho khách mời. Được biết chi phí một đêm cho một phòng nghỉ 2 người tại đây có giá trung bình 5 triệu đồng. 

Với số lượng khoảng 300 khách mời, chi phí dành cho khoản này có thể lên đến hơn 700 triệu đồng. Con số này là chưa tính đến chi phí cho địa điểm tổ chức hôn lễ và các chi phí phát sinh khác.

Phần vui chơi của nghệ sĩ và các khách mời sau lễ cưới.

Để lễ cưới được diễn ra kín đáo, riêng tư, Minh Hằng cũng bỏ ra một số tiền kha khá để lo phần an ninh xuyên suốt buổi tiệc. Ngoài ra chưa tính đến số tiền dành cho tiệc chính, tiệc ca hát sau phần ăn uống của các khách mời, cũng là một con số rất gì và này nọ!

Dàn vệ sĩ trong đám cưới của Minh Hằng diễn ra tại Vũng Tàu hôm 18/6.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN