Giải Trí

Lộ bằng chứng Sơn Tùng sắp kết hôn, trùng khớp với tâm thư mà nam ca sĩ từng chia sẻ cách đây nhiều năm?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng đang không ngừng bàn tán về việc Sơn Tùng sắp lấy vợ?

Mới đây trên trang cá nhân, Sơn Tùng đăng tải hình ảnh bộ trang sức đến từ một thương hiệu xa xỉ, được cho là có giá khoảng 3 tỷ đồng, với dòng trạng thái: "Let's get started...". Động thái này khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ, nhất là khi Sơn Tùng lại vừa bị réo tên vì ồn ào "trà xanh" diễn ra cách đây 10 tháng.

Xem thêm: Midu lên tiếng nói rõ về bức ảnh đầy sẹo ở chân, khoe cận các vết đỏ chi chít, khiến dân tình xót thay

Tuy nhiên điều khiến dân mạng bàn tán nhiều nhất chính là hình ảnh đôi bông tai và cặp nhẫn. Nhiều người cho rằng phải chăng Sơn Tùng đang sắp lấy vợ?

Lộ bằng chứng Sơn Tùng sắp kết hôn, trùng khớp với tâm thư mà nam ca sĩ từng chia sẻ cách đây nhiều năm? Ảnh 1
Lộ bằng chứng Sơn Tùng sắp kết hôn, trùng khớp với tâm thư mà nam ca sĩ từng chia sẻ cách đây nhiều năm? Ảnh 2
Dân mạng soi loạt "vật phẩm", nghi ngờ Sơn Tùng sắp cưới vợ?
Lộ bằng chứng Sơn Tùng sắp kết hôn, trùng khớp với tâm thư mà nam ca sĩ từng chia sẻ cách đây nhiều năm? Ảnh 3

Cách đây nhiều năm, Sơn Tùng cũng từng thổ lộ muốn kết hôn vào năm 27 tuổi. Cụ thể, “giọng ca Thái Bình” giãi bày: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. 

Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ! Ôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai thật tốt hơn. Quyết định xa em đó là điều độc ác và tàn nhẫn nhất tôi dành cho bản thân mình. Giờ đây chỉ còn mình tôi vào những lúc tôi rảnh rỗi chỉ còn mình tôi mình tôi mà thôi.

Nhưng em yên tâm, ngày 14 kỉ niệm của chúng ta hàng tháng tôi vẫn sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể là đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay nhất chỉ cần những thứ đó là những thứ em thích. Như vậy có lẽ là đã quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn dõi theo em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa, xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà. Âm thầm bên em!".

Lộ bằng chứng Sơn Tùng sắp kết hôn, trùng khớp với tâm thư mà nam ca sĩ từng chia sẻ cách đây nhiều năm? Ảnh 4

Với loạt bằng chứng này, nhiều người không khỏi đồn đoán, Sơn Tùng sắp lấy vợ, bởi ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ cũng đã 28 tuổi. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Sơn Tùng từng vướng t.in đồn hẹn hò với Thiều Bảo Trâm được 9 năm. Tuy nhiên hồi đầu năm, cặp đôi lại được cho là đã đường ai nấy đi, làm dấy lên nhiều tranh cãi không đáng có.

Xem thêm: Nam diễn viên 'Thương con cá rô đồng' chính thức lên tiếng về clip riêng tư bị rò rỉ, Lê Phương vào an ủi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất