Giải Trí

Lộ bản tường trình phẫu thuật của Hoài Linh: Thời gian hoàn toàn sai lệch với thông tin công bố trước đó?

Hải Đường
Chia sẻ

Diễn biến mới xoay quanh câu chuyện phẫu thuật tuyến giáp của NS Hoài Linh tiếp tục khiến dân tình xôn xao.

Tối cùng ngày 25/5 với sự kiện bà Phương Hằng livestream, thông tin nghệ sĩ Hoài Linh phẫu thuật tuyến giáp (được xác nhận vào ngày 15/10/2020) bất ngờ được công khai, càng thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, những chia sẻ từ phía đại diện của Hoài Linh nhanh chóng bị dân mạng "sao kê" ra hàng loạt chi tiết bất thường.

Lộ bản tường trình phẫu thuật của Hoài Linh: Thời gian hoàn toàn sai lệch với thông tin công bố trước đó? Ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 15/10/2020, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh selfie. Trong bức ảnh, NS Hoài Linh xuất hiện với diện mạo tươi tắn, đặc biệt phần cổ không hề có dấu hiệu của vết mổ. Mặc dù chưa biết hình ảnh này được chụp vào thời điểm nào, nhưng một số dân mạng xác nhận phía NS Hoài Linh đã xóa đi bài đăng vào ngày 15/10/2020 sau khi nổ ra những nghi vấn.

Lộ bản tường trình phẫu thuật của Hoài Linh: Thời gian hoàn toàn sai lệch với thông tin công bố trước đó? Ảnh 2
Cùng ngày mổ tuyến giáp, Hoài Linh đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh selfie?
Lộ bản tường trình phẫu thuật của Hoài Linh: Thời gian hoàn toàn sai lệch với thông tin công bố trước đó? Ảnh 3
Nhiều dân mạng cho biết không còn truy cập được vào hình ảnh đăng ngày 15/10/2020.

Bên cạnh đó, theo một đoạn clip ghi lại sự kiện có mặt của Hoài Linh vào thời điểm 12/10/2020, nam danh hài đã chia sẻ về việc mổ u được 3 tuần. Nếu tính theo mốc thời gian mà Hoài Linh chia sẻ, nam nghệ sĩ đã tiến hành phẫu thuật từ giữa tháng 9/2020 chứ không phải 15/10/2020 như đã thông tin.

Lộ bản tường trình phẫu thuật của Hoài Linh: Thời gian hoàn toàn sai lệch với thông tin công bố trước đó? Ảnh 4

Trong khi mọi thứ vẫn còn là dấu chấm hỏi thì trưa ngày 26/5, mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước một văn bản được cho là Bản tường trình phẫu thuật của Nghệ sĩ Hoài Linh tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. Văn bản này bao gồm chẩn đoán bệnh tình cũng như tên phẫu thuật viên đã tiến hành ca mổ cho NS Hoài Linh.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là thông tin về thời gian diễn ra ca phẫu thuật. Theo đó, ngày phẫu thuật được xác nhận trên văn bản là: 22/9/2020 (từ 7h45 đến 10h55 sáng). Dưới góc trái văn bản này, thông tin về ngày in là 13h55 ngày 15/10/2020.

Lộ bản tường trình phẫu thuật của Hoài Linh: Thời gian hoàn toàn sai lệch với thông tin công bố trước đó? Ảnh 4

Như vậy, khi so sánh với thông tin được phía NS Hoài Linh công bố trước đó (15/10/2020), thì thời gian tiến hành ca mổ trên văn bản này hoàn toàn không trùng khớp. Chưa kể, mặc dù tường trình phẫu thuật được ghi chép vào ngày 22/9/2020, nhưng thời gian xuất thành văn bản trên giấy lại là 15/10/2020 là điều không hợp lý.

Lộ bản tường trình phẫu thuật của Hoài Linh: Thời gian hoàn toàn sai lệch với thông tin công bố trước đó? Ảnh 5

Hiện tại, vẫn chưa xác định được nguồn của bản tường trình này, nhưng với những thông tin được ghi chép đầy đủ trên các mục cần công khai đã khiến dân mạng một lần nữa hoang mang. Hiện tại, phía Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào trước hàng loạt thắc mắc của công chúng về những điểm bất thường trong câu chuyện phẫu thuật tuyến giáp.

Lộ bản tường trình phẫu thuật của Hoài Linh: Thời gian hoàn toàn sai lệch với thông tin công bố trước đó? Ảnh 6

Xem thêm: Bị tố 'khai gian' ngày mổ tuyến giáp, phía Hoài Linh lập tức xóa ảnh trên trang cá nhân?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất