saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ ảnh V (BTS) âu yếm mèo trên giường của Jennie (BLACKPINK)?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc trên của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) khiến khán giả thích thú.

Mới đây, tài khoản Gurumi Haribo tiếp tục khuấy đảo cõi mạng, đăng ảnh V âu yếm mèo của mẹ Jennie (ảnh trên), tình cờ trùng với vỏ gối trắng và xanh caro mà Jennie đã từng quay trong vlog.

Lộ ảnh V (BTS) âu yếm mèo trên giường của Jennie (BLACKPINK)? Ảnh 1
Khoảnh khắc trên của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) khiến khán giả thích thú.

Động thái mới của thành viên BTS ngay lập tức trở thành tâm điểm sự chú ý. Nhiều người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đang "ngầm" thừa nhận mối quan hệ với thành viên BLACKPINK. Song một số vẫn cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, người này cho biết phía hai công ty chủ quản của BTS V và BLACKPINK Jennie - Big Hit và YG không hề có động thái "bảo vệ nghệ sĩ". Người này cũng nhắn nhủ các fan ngừng khiêu khích, kéo những người vô tội vào cuộc và đặt điều nói rằng những tấm ảnh đã được đăng tải chỉ là ảnh ghép.

Lộ ảnh V (BTS) âu yếm mèo trên giường của Jennie (BLACKPINK)? Ảnh 2
 Nhiều người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đang "ngầm" thừa nhận mối quan hệ với thành viên BLACKPINK. 

Đây không phải lần đầu tiên V và Jennie vướng tin đồn hẹn hò. Từ tháng 5/2022, nghi vấn họ bên nhau bắt đầu râm ran trên mạng xã hội. Từ đó đến nay, các hình ảnh được cho là cả hai tay trong tay tình tứ không ngừng làm bùng nổ cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, khi so sánh những bức ảnh bị phát tán với những hình được cặp đôi công khai trước đây, nhiều netizen đã chỉ ra hàng loạt sự trùng hợp. Hai ngôi sao nổi tiếng được cho là đã diện nhiều đồ đôi một cách công khai.

Lộ ảnh V (BTS) âu yếm mèo trên giường của Jennie (BLACKPINK)? Ảnh 3
Từ tháng 5/2022, nghi vấn họ bên nhau bắt đầu râm ran trên mạng xã hội.

Xem thêm clip:

Không chỉ vậy, bạn bè và nhân viên của Jennie đã bắt đầu theo dõi Instagram của V. Nhân viên của Big Hit Music và bạn bè của thành viên BTS cũng có động thái theo dõi Jennie tương tự. Ai cũng công nhận rằng cả hai trông rất xứng đôi.

Xem thêm: BLACKPINK tái hiện 7 MV đình đám trong Shut Down: Xe tăng kim cương của Jennie giật spotlight

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN