saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ ảnh Phan Mạnh Quỳnh thổi lửa nấu cơm sau đám cưới, fan đồng loạt an ủi: Nhà nào mà chẳng có nóc

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Phan Mạnh Quỳnh giờ đây đúng chất "người đàn ông của gia đình", nhận làm công việc giúp vợ như bao "anh đàn ông" bình thường khác khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Phan Mạnh Quỳnh vừa có một đám cưới đẹp như mơ và ngập tràn hạnh phúc với bạn gái hotgirl Khánh Vy khiến cư dân mạng rần rần ngưỡng mộ, chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc.

Lộ ảnh Phan Mạnh Quỳnh thổi lửa nấu cơm sau đám cưới, fan đồng loạt an ủi: Nhà nào mà chẳng có nóc Ảnh 1

Sau đám cưới không lâu, bức ảnh Phan Mạnh Quỳnh ăn mặc giản dị, đang lúi húi nhóm bếp nấu cơm được chia sẻ ầm ĩ khắp các trang mạng xã hội. Khác hẳn với vẻ đẹp trai, lãng tử khi xuất hiện trước công chúng, Phan Mạnh Quỳnh giờ đây đúng chất "người đàn ông của gia đình", nhận làm công việc giúp vợ như bao "anh đàn ông" bình thường khác khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Lộ ảnh Phan Mạnh Quỳnh thổi lửa nấu cơm sau đám cưới, fan đồng loạt an ủi: Nhà nào mà chẳng có nóc Ảnh 2

Nhiều người hài hước để lại bình luận trêu chọc: "Làm hết mọi việc là sẽ đến giờ nghỉ ngơi ấy mà. Lấy vợ nói chung cũng nhàn", "Ai rồi cũng phải nhóm củi thôi",... Bên cạnh đó, nhiều anh em cũng bày tỏ sự đồng cảm: "Nhà nào mà chẳng có nóc", "Phận con trai 12 bến nước", "Đội vợ lên đầu thì trường sinh bất lão",...

Lộ ảnh Phan Mạnh Quỳnh thổi lửa nấu cơm sau đám cưới, fan đồng loạt an ủi: Nhà nào mà chẳng có nóc Ảnh 3

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái kém 4 tuổi Khánh Vy đã chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 16 -17/04 sau hơn 5 năm gắn bó. Khánh Vy - bà xã Phan Mạnh Quỳnh hiện đang là người mẫu tự do, cô từng xuất hiện trong MV của bạn trai, ca sĩ Đức Phúc, Only C.

Lộ ảnh Phan Mạnh Quỳnh thổi lửa nấu cơm sau đám cưới, fan đồng loạt an ủi: Nhà nào mà chẳng có nóc Ảnh 4

Phan Mạnh Quỳnh không giấu nổi niềm hạnh phúc trong lễ cưới của mình khiến netizen đồng loạt chúc phúc, vui mừng cho cái kết đẹp của cặp đôi dù trải qua nhiều sóng gió. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN