saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ ảnh Minh Tú đi ăn cùng bạn trai ngoại quốc, có cực phẩm như ảnh công khai?

Giang Vũ
Chia sẻ

Minh Tú đi ăn cùng bạn trai ngoại quốc bị 'team qua đường' bắt gặp và chia sẻ trên mạng xã hội.

Tối ngày 30/12, Minh Tú công khai diện mạo bạn trai khiến dân tình một phen dậy sóng. Ngay sau khi chia sẻ, cô nàng đã nhận nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Khán giả cũng nóng lòng chờ đợi một cái kết đẹp dành cho cả hai trong tương lai gần.

Lộ ảnh Minh Tú đi ăn cùng bạn trai ngoại quốc, có cực phẩm như ảnh công khai? Ảnh 1
Minh Tú chính thức công khái diện mạo bạn trai 9 năm.

Mới đây, nhiều cư dân mạng cũng bất ngờ công khai loạt ảnh hẹn hò Minh Tú và bạn trai ngoại quốc hẹn hò ở một quán ăn. Theo đó, cặp đôi cùng diện áo thun trắng đơn giản, trò chuyện vui vẻ với nhau mà không biết được đã lọt vào tấm ngấm của ‘team qua đường'.

Lộ ảnh Minh Tú đi ăn cùng bạn trai ngoại quốc, có cực phẩm như ảnh công khai? Ảnh 2
Lộ ảnh Minh Tú đi ăn cùng bạn trai ngoại quốc, có cực phẩm như ảnh công khai? Ảnh 3
Loạt ảnh Minh Tú và bạn trai ngoại quốc hẹn hò tại một quán ăn nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Xem loạt ảnh, dù chất lượng không được tốt tuy nhiên nhiều khán giả vẫn thấy được vẻ điển trai, bảnh bao của bạn trai Minh Tú đặc biệt là thân hình cao to, vạm vỡ và mái tóc vàng đầy ấn tượng của anh chàng.

Lộ ảnh Minh Tú đi ăn cùng bạn trai ngoại quốc, có cực phẩm như ảnh công khai? Ảnh 4

Được biết, bạn trai Minh Tú tên Chris, sinh năm 1981, là người Đức nhưng sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Chris hiện là nhân viên văn phòng cho một công ty đa quốc gia.

Minh Tú và Chris biết nhau từ năm 2011, cả hai chính thức hẹn hò vào năm 2012. Tuy nhiên được một thời gian cả hai chia tay. Đến năm 2018, Minh Tú thi Miss Supranational về, tình cờ gặp lại Chris tại một quán cà phê. Họ giữ mối quan hệ như những người bạn. Sau quá trình tâm sự, cặp đôi hiểu nhau hơn nên hai người quyết định yêu lại từ đầu. 

Lộ ảnh Minh Tú đi ăn cùng bạn trai ngoại quốc, có cực phẩm như ảnh công khai? Ảnh 5

Hôm 14/11, nhân dịp sinh nhật tuổi 30, Minh Tú đăng ảnh ôm hôn người đàn ông nhưng không lộ rõ mặt tuy nhiên nhìn qua không khó để nhận ra đó chính là Chris.

Ngoài Chris, Minh Tú từng công khai một bạn trai khác là rapper Andree. Hiện cả hai đã chia tay và là đôi bạn thân thiết.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN