saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lộ ảnh Chen (EXO) trong quân đội: Xuống sắc trầm trọng, già như ông chú 40!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Bức ảnh của Chen (EXO) trong trung tâm đào tạo quân đội gây sốt!

Mới đây, bức ảnh hiếm hoi của Chen trong trung tâm đào tạo tuyển dụng quân sự đã được lan truyền trên nhiều cộng đồng mạng trực tuyến. Theo một nguồn tin chia sẻ, Bộ Quốc phòng đã chụp ảnh để tiết lộ tình trạng hiện tại của lính tân binh.

Ở bức ảnh được công bố, chàng ca sĩ thần tượng 28 tuổi nở nụ cười rạng rỡ trong lúc tạo dáng cùng đồng đội. Đáng chú ý, Chen trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận với kiểu tóc ngắn và vẻ ngoài lão hóa, già đi trông thấy so với độ tuổi thật của mình. Cư dân mạng dễ dàng nhận ra những vết chân chim, vết nhăn nheo trên khuôn mặt của chàng idol.

Lộ ảnh Chen (EXO) trong quân đội: Xuống sắc trầm trọng, già như ông chú 40! Ảnh 2

Trở lại vào ngày 26/10, Chen đã chính thức lên đường nhập ngũ. Thông qua một cộng đồng người hâm mộ vào ngày 16 tháng trước, nam ca sĩ sinh năm 1992 đã viết bức thư tay gửi đến fan như sau:

Chen (EXO) nhập ngũ sau khi cưới vợ sinh con Ảnh 2

"Xin chào mấy đứa, anh là Chen nè.

Khi nhiệt độ thời tiết thay đổi đặc biệt nghiêm trọng, mấy đứa có ổn và khỏe mạnh không đấy?

Cái nóng mùa Hè qua đi, trong nháy mắt đã sang Thu. Lý do mà anh viết thư này cho tất cả mọi người trong ngày hôm nay là để thông báo rằng anh sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 26 tháng 10. Và, ít nhất là để anh gửi lời chào tạm biệt đến mấy đứa thông qua lá thư này.

Trong thời gian phục vụ quân sự, anh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với sức khỏe thể chất và tinh thần tốt. Anh cũng muốn cho mấy đứa thấy được sự trưởng thành và tiến bộ khi quay lại gặp gỡ mọi người. Trong thời gian đó, anh mong rằng tất cả cũng sẽ luôn xinh đẹp và khỏe mạnh như bây giờ!! Anh luôn biết ơn và yêu mấy đứa rất nhiều".

Chen (EXO) nhập ngũ sau khi cưới vợ sinh con Ảnh 5

Sau đó, Chen bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự và trở thành thành viên thứ tư của EXO sau Xiumin, D.O và Suho lên đường nhập ngũ. Anh ấy dự kiến ​​sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ chính thức sau khi được huấn luyện quân sự cơ bản tại trung tâm huấn luyện.

Chen (EXO) nhập ngũ sau khi cưới vợ sinh con Ảnh 6

Mặt khác, Chen ra mắt với tư cách thành viên EXO vào năm 2012 và nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng với giọng ca hát. Đến tháng 1 năm nay, anh khiến dân tình chao đảo khi thông báo kết hôn và chuẩn bị làm bố.

Lộ ảnh Chen (EXO) trong quân đội: Xuống sắc trầm trọng, già như ông chú 40! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN