saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

LK: 'Tôi tiếc Hazel phải dừng chân và bản thân không còn nhiều tiền để đặt cược nhiều hơn cho Vsoul'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Sau vòng đấu nhóm King Of Rap 2020 hấp dẫn và khắc nghiệt, LK tiết lộ về chiến thuật "chi ít nhưng vô cùng chất" và âm mưu thành lập một đội quân hùng mạnh nhất.

Ít chi nhưng vô cùng "chất" là những bình luận của fan underground dành cho HLV LK khi anh chỉ quyết định đổ tiền vào một vài thí sinh mà mình thật sự yêu thích. Khép lại vòng đấu nhóm King Of Rap 2020, anh đã chứng minh với các HLV và khán giả về sự hào phóng của mình dành cho những ứng viên tài năng, xứng danh "anh cả" của bộ tứ quyền lực.  

LK: 'Tôi tiếc Hazel phải dừng chân và mình không còn nhiều tiền để cạnh tranh giành lấy Vsoul' Ảnh 1

- Bước vào vòng đấu nhóm, LK cảm nhận như thế nào về sự tiến bộ của các bạn thí sinh so với vòng 1? 

- Vòng đấu nhóm là 1 vòng đấu mà LK nghĩ tiềm ẩn nhiều rủi ro khi các bạn có thể bị loại bất cứ lúc nào nếu không có sự tính toán hợp lí cho riêng mình. 

- Anh nghĩ như thế nào về luật chơi hấp dẫn các HLV dùng tiền để đặt cược đấu giá thí sinh King Of Rap?

- Luật chơi dùng tiền để đặt cược sẽ khiến cho cuộc chơi luôn đảm bảo sự cạnh tranh cho tất cả thí sinh cũng như những tính toán đường dài giữa các Mentor. Không có cách nào khác ngoài việc bạn phải tỉnh táo để đưa ra chiến thuật hợp lí. 

Bạn có thể mất số tiền cược về tay đối thủ bất cứ lúc nào nếu không tập trung. Hơn nữa, để nổi trội so với những thí sinh cùng bảng LK nghĩ các bạn phải xác định tinh thần giống như chúng ta đang bắt đầu bước vào những trận chung kết thực sự, không có chỗ cho những sai lầm không đáng.

LK: 'Tôi tiếc Hazel phải dừng chân và mình không còn nhiều tiền để cạnh tranh giành lấy Vsoul' Ảnh 2

- Khi vung tiền đầu tư cho thí sinh LK có dựa vào tiêu chí gì không hay đơn giản là màn trình diễn ngay tại thời điểm đó đủ sức thuyết phục anh?

- Ngoài việc nhìn nhận vào màn trình diễn ngay tại thời điểm đó, LK còn để tâm đến sự tiến bộ của các bạn so với những vòng trước. Cách chọn bài, nội dung, thể hiện giọng đọc, phong cách trình diễn của các bạn cũng là điểm cộng để LK đưa ra số tiền cược của mình.

LK: 'Tôi tiếc Hazel phải dừng chân và mình không còn nhiều tiền để cạnh tranh giành lấy Vsoul' Ảnh 3

- Không chi thì thôi, mỗi lần chi LK đều ra giá rất đậm. Đây có phải là chiến thuật của anh?

- LK tin vào nhìn nhận của mình. Khi đặt cược số tiền lớn thì đó là những quyết định được đưa ra sau thời gian và quá trình quan sát các bạn một cách tổng thể nhất. Hơn nữa, đó còn là việc sắp xếp những nhân tố phù hợp với tiêu chí cũng như màu sắc âm nhạc về một team (có thể sẽ là team mình huấn luyện). LK nghĩ các Mentor cũng đều có chiến thuật cho riêng mình và LK dĩ nhiên cũng không ngoại lệ.

LK: 'Tôi tiếc Hazel phải dừng chân và mình không còn nhiều tiền để cạnh tranh giành lấy Vsoul' Ảnh 4

- Trong số những tiết mục trình diễn tại vòng đấu nhóm, LK ấn tượng với thí sinh nào nhất? 

- Trong vòng đấu nhóm LK thực sự ấn tượng với Vsoul. Trước giờ chỉ ấn tượng với Vsoul qua khả năng Freestyle. Tuy nhiên, tại vòng đấu nhóm Vsoul đã chọn Melodic Rap cho phần thi của mình. Cái hay của Vsoul là sự chắt lọc giai điệu, sự sắp xếp hợp lí cấu trúc bài và đặc biệt chọn những giai điệu, âm độ vừa đủ phù hợp với chất giọng để tạo nên một phần thể hiện tuyệt vời. Tiếc rằng lúc đó mình không còn nhiều tiền để có thể cạnh tranh đến cuối cùng nên bản thân cảm thấy hơi tiếc 1 chút.

LK: 'Tôi tiếc Hazel phải dừng chân và mình không còn nhiều tiền để cạnh tranh giành lấy Vsoul' Ảnh 5

- Trong dàn thí sinh phải ra về có ai khiến LK tiếc nuối hay không?

- Đến lúc này thì LK nghĩ sự nuối tiếc của mình chỉ là 1 phần nhỏ so với sự nuối tiếc của các bạn khi hoàn thành phần thi không được tốt và phải ra về. Có một trường hợp LK cảm thấy thực sự nuối tiếc đó là Hazel.

LK: 'Tôi tiếc Hazel phải dừng chân và mình không còn nhiều tiền để cạnh tranh giành lấy Vsoul' Ảnh 6

- LK chia sẻ như thế nào về những bình luận bảo rằng HLV King Of Rap “nhạt” trên ghế nóng?

- Có thể là do các Mentor của chúng ta quá tập trung và phần thể hiện của thí sinh để đưa ra những nhận xét nghiêng về chuyên môn nên chúng tôi đã quên đi rằng mình đang trên truyền hình. Cuối cùng điều chúng tôi quan tâm nhất chính làm tốt trách nhiệm với thí sinh của mình.

- Cảm ơn những chia sẻ chân thành của LK sau vòng đấu nhóm King Of Rap hấp dẫn và căng thẳng.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN