saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rapname 'Danh Ca Thường' viral khắp mạng xã hội sau đêm thi King of Rap: 'Vì em từng thương Huyền'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Danh Ca Thường nhưng không thường là nhận xét của Datmaniac dành cho nam thí sinh nhận 3 chọn King Of Rap.

Mang phong cách thời trang dân tộc lên sân khấu King Of Rap 2020, Danh Ca Thường - Mai Kiên Trung ghi điểm mạnh với màn trình diễn ấn tượng trên nền nhạc tiết tấu cực bắt tai. Bản phối độc đáo kết hợp giữa nhạc điện tử và âm thanh của nhạc dân tộc mang đến một màn trình diễn mãn nhãn. 

Màn trình diễn ấn tượng của Danh Ca Thường.

Không chỉ làm nóng sân khấu bằng nhịp độ catchy sôi động, Danh Ca Thường còn gửi gắm niềm tự hào dân tộc vào lyrics của bài hát: “Có chơi thế nào thì vẫn con Rồng cháu Tiên/ Hip Hop của tụi tôi pha với tiếng cồng, sáo, chiêng”. 

Chia sẻ về Rap name độc đáo Danh Ca Thường, nam thí sinh tiết lộ ngày trước có thích một bạn tên Huyền, Danh Ca Thường là cách chơi chữ của "Danh Ca thương Huyền". Nhận xét về màn trình diễn của Danh Ca Thường, LK thẳng thắn: "Về kỹ thuật em hay hụt hơi vào những chỗ quan trọng. Nhất là ở những điểm nhấn và điểm rơi của câu. Anh cảm thấy rất tiếc”

BigDaddy nhận định: “Cách chọn flow với những câu dài khiến em mất rất nhiều hơi. Em lại không cân sức đúng nên càng về sau em càng bị đuối. Tuy nhiên, đây là tiết mục anh đánh giá cao về phần nội dung và lyrics"

Datmaniac khen ngợi: “Danh Ca Thường nhưng không thường tí nào. Bạn rất có duyên. Những phần nhấn ở cuối viết hay nhưng có lẽ do lần đầu đứng trên sân khấu nên bạn đã lướt nhanh. Chỉ cần rút lại câu từ thì có thể nghe cả câu được trọn vẹn hơn”. Lil’Shady nhận ra được phong cách riêng của Danh Ca Thường. Tuy nhiên để trình diễn nhạc Rap, HLV góp ý nam thí sinh nên luyện tập nhiều hơn. 

Với sự đầu tư cho lời nhạc và phong cách thể hiện ấn tượng cùng lời thách đấu thí sinh ngay tại sân khấu, Danh Ca Thường nhận được 3 chọn từ Datmaniac, BigDaddy và Lil’Shady.

Tập 2 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 3 King Of Rap mùa đầu tiên lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 15/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN