Giải Trí

Giải Trí

Nghe ca khúc của thí sinh Bài hát hay nhất, Liz Kim Cương nghẹn ngào nhớ lại kỷ niệm đón Tết xa nhà

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của thí sinh Vũ Tiến Việt trên sân khấu Bài hát hay nhất 2022 đã chạm đến cảm xúc của ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả.

Mới đây, tập 16 Bài hát hay nhất 2022 đã lên sóng, để lại cho khán giả truyền hình nhiều cung bậc cảm xúc.

Một trong những thí sinh tạo ấn tượng trong tập phát sóng tuần này chính là Vũ Tiến Việt (nghệ danh Việt Puzo) khi anh mang sáng tác Tết Là Gia Đình để giới thiệu đến ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả.

Nghe ca khúc của thí sinh Bài hát hay nhất, Liz Kim Cương nghẹn ngào nhớ lại kỷ niệm đón Tết xa nhà Ảnh 1
Thí sinh Vũ Tiến Việt (nghệ danh Việt Puzo) trong tập 16 Bài hát hay nhất 2022.

Thông điệp mà thí sinh Việt Puzo mong muốn truyền tải qua ca khúc này chính là mong sao những người trẻ đang xa quê, dù có như thế nào, làm gì đi chăng nữa thì hãy nhanh chân về với gia đình trước ngày 30 Tết.

Sau khi nghe xong phần chia sẻ của thí sinh Bài hát hay nhất 2022, ca sĩ Liz Kim Cương đã nghẹn ngào nhớ lại kỷ niệm đón Tết xa nhà của mình. Nữ ca sĩ trải lòng: "Từ lúc còn nhỏ cho đến khi lớn thì Liz Kim Cương năm nào cũng ở nhà hết. Nhưng mà chỉ duy nhất một năm là năm vừa rồi, Liz Kim Cương cảm thấy vô cùng hụt hẫng. 

Do mình đã quá quen với việc quay trở về nhà ăn Tết cùng với gia đình nhưng không thể về nhà trong năm vừa rồi thì khiến mình có chút ấn tượng, để lại một kỷ niệm đáng nhớ cho Liz Kim Cương, làm cho mình hiểu rằng gia đình có giá trị với mình như thế nào".

Nghe ca khúc của thí sinh Bài hát hay nhất, Liz Kim Cương nghẹn ngào nhớ lại kỷ niệm đón Tết xa nhà Ảnh 2
Ca sĩ Liz Kim Cương.

Nhà đầu tư tài chính ngân hàng cũng dành những lời có cánh cùng sự đồng cảm cho Việt Puzo với ca khúc Tết Là Gia Đình mà anh mang đến Bài hát hay nhất 2022. 

"Khi mà nghe qua lời giới thiệu của Việt Puzo cũng như những giai điệu, ca từ đầu tiên của ca khúc này thì tôi hiểu được tâm trạng của những người trẻ rời xa quê hương để lập nghiệp. Tết là dịp vô cùng đặc biệt và khi tôi nghe ca khúc này thì tôi thấy nó rất ý nghĩa", nhà đầu tư lĩnh vực tài chính ngân hàng chia sẻ.

Nghe ca khúc của thí sinh Bài hát hay nhất, Liz Kim Cương nghẹn ngào nhớ lại kỷ niệm đón Tết xa nhà Ảnh 3
Vũ Tiến Việt nhận được sự đồng cảm dành cho sáng tác mới Tết Là Gia Đình.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN