saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lisa nói gì khi được hỏi về tiêu chuẩn tìm kiếm 1 thành viên cho girlgroup?

Tiểu Ngư
Chia sẻ

Lisa chia sẻ: "Đừng cố tình làm một số hành động nhất định, chẳng hạn như cố tình chớp mắt để khiến mình trông thật ngầu, bạn nên thể hiện bản thân nhiều hơn"

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn độc quyền với Sina mới đây, Lisa (BlackPink) đốn gục người hâm mộ vì vẻ ngoài vô cùng xinh xắn cùng set đồ đen tôn lên nước da trắng không tì vểt của cô nàng. Ngoài ra, trình độ ngoại ngữ của cô nàng cũng được đánh giá cao khi trả lời tiếng Anh vô cùng lưu loát.

Mặc dù chỉ mới lên sóng tập đầu tiên, Tuy nhiên sức hút của Thanh xuân có bạn 2 thật sự rất “đáng gờm”, mọi thông tin của nữ ca sĩ đều được khán giả săn đón nồng nhiệt, đặc biệt là sự xuất hiện của Lisa với tư cách cố vấn nhảy cho các thực tập sinh. Khi được phỏng viên hỏi về những điều mà cô nàng tìm kiếm ở thí sinh, Lisa thẳng thắn chia sẻ: “Thật ra trong 1 nhóm nhạc, tôi không quan tâm họ có giỏi hay không. Điều tôi tìm kiếm chính là những màn trình diễn cá nhân của mỗi thành viên, xem rằng cô ấy có thể bộc lộc được hết kĩ năng cũng như có thật sự toả sáng trên sân khấu hay không mà thôi”.

Nữ idol còn dành nhiều lời khuyên chân thành đến tất cả các thực tập sinh khi trải qua những buổi tập luyện khắc nghiệt: “Đối với riêng tôi, cách để hồi phục sức khoẻ tốt nhất chính là đi ngủ, cho nên hễ có thời gian rảnh là tôi sẽ đi ngủ ngay. Ngoài ra, tập thể dục kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý cũng là 1 trong những bí quyết để giữ sức khoẻ thật tốt đấy”.

Cô nàng còn chia sẻ nhiều kỉ niệm đẹp với chuyến đi đến Trung Quốc lần này, Lisa cũng tiết lộ thêm về món ăn yêu thích ở nơi đây và còn cả loài động vật mà cô nàng yêu thích: “Tôi rất thích ăn bánh rán, hầu như mỗi buổi sáng tôi đều phải ăn thì mới cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng tăng cao năng suất làm việc. À tôi còn rất thích gấu trúc nữa, nhìn những bé ấy thật sự rất đáng yêu, nếu có điều kiện tôi sẽ mua 1 bé về nuôi haha”.

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Ngư

BÌNH LUẬN