saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lisa nhà Hà Hồ tự cầm bình sữa uống chứng tỏ mình là 'chị Ba' gương mẫu của cả nhà

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhóc tì nhà Hà Hồ đang khiến nhiều người phải trầm trồ khi tự cầm bình ti sữa mà không cần có sự trợ giúp nào.

Mỗi lần đăng tải những khoảnh khắc của gia đình, Hà Hồ luôn khiến khán giả phải xuýt xoa. Có một người chồng điển trai lại thường xuyên giúp đỡ vợ chăm sóc con cái, có 3 nhóc tì dễ thương, gia đình Hà Hồ là một trong những gia đình "kiểu mẫu" luôn làm người khác trầm trồ.

Lisa nhà Hà Hồ tự cầm bình sữa uống chứng tỏ mình là 'chị Ba' gương mẫu của cả nhà Ảnh 1

Mới đây, Hà Hồ đã khoe trọn khoảnh khắc ông xã của mình ngồi cạnh 3 người con. Những khoảnh khắc ấm áp như thế này khiến không ít người thấy ganh tị với hạnh phúc mà Hà Hồ đang có. Trong khi Subeo ngồi xem phim, ông xã Kim Lý bế Leon trên tay cho cậu út ti sữa thì Lisa lại chứng tỏ sự tự lập của mình khi nằm và cầm bình sữa tự ti.

Khoảnh khắc này khiến nhiều người dành cho "cô ba" Lisa lời khen khi đã biết tự lập từ rất sớm, tự ti sữa mà không cần ba mẹ bón. Hình ảnh gia đình hạnh phúc đã làm nhiều người tin rằng, sau nhiều sóng gió trước kia, Hà Hồ thực sự đã tìm thấy khoảng bình yên nhất của mình.

Lisa nhà Hà Hồ tự cầm bình sữa uống chứng tỏ mình là 'chị Ba' gương mẫu của cả nhà Ảnh 2
Lisa nhà Hà Hồ tự cầm bình sữa uống chứng tỏ mình là 'chị Ba' gương mẫu của cả nhà Ảnh 3

Trước đó, Hà Hồ cũng đã không ít lần khoe Lisa tự cầm bình sữa để uống. Cô bé còn không thích người khác cầm bình hộ. Trong khi cậu em Leon chỉ nằm đợi ba mẹ cầm bình cho, rồi uống sữa thì Lisa đã chứng tỏ mình là "chị lớn".

Lisa và Leon hiện tại đã tròn 8 tháng tuổi. Hà Hồ cũng đã khoe trọn khoảnh khắc cả gia đình chụp ảnh ở ngay trước cửa nhà. Mỗi lần nhân dịp "tròn tháng" của hai nhóc tì, Hà Hồ đều chụp ảnh và đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tì lên.

Lisa nhà Hà Hồ tự cầm bình sữa uống chứng tỏ mình là 'chị Ba' gương mẫu của cả nhà Ảnh 4

"Sáng sớm tinh mơ mẹ bắt cả nhà ra trước cửa chụp hình. Chụp xong bức ảnh quá nóng giải tán hết không ai nhìn ai", hậu trường buổi chụp ảnh tròn 8 tháng tuổi của Lisa và Leon.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN