Giải Trí

Lisa (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau khi khỏi Covid-19 và không quên nhắn gửi một điều

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Lisa xuất hiện sau khi hết bệnh.

Lisa là một trong những idol K-pop hiếm hoi bị nhiễm bệnh Covid-19. Chính vì vậy, thông tin nữ rapper nhiễm bệnh vào ngày 24/11 đã khiến khán giả quốc tế không khỏi lo lắng. 

Lisa (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau khi khỏi Covid-19 và không quên nhắn gửi một điều Ảnh 1
Lisa.

Trước khi phát hiện mắc bệnh, tối 23/11 cả 4 cô nàng trong nhóm BLACKPINK còn tụ họp cùng nhau khiến fan không khỏi lo lắng. Tuy nhiên may mắn là các thành viên còn lại của BLACKPINK là Jisoo, Jennie và Rosé vẫn khỏe mạnh. Sau 10 ngày điều trị, Lisa đã có kết quả âm tính với Covid-19.

Tuy đã có thông báo khỏi bệnh những ngày trước, nhưng đến hôm nay Lisa mới chính thức xuất hiện trở lại. Cụ thể nữ ca sĩ lần đầu đích thân đăng tải thông tin tình hình sức khỏe của chính mình. 

Trên mạng xã hội Weverse, Lisa đã chia sẻ: "Mình trở lại rồi này BLINK ơi. Mình đã đăng xuất tài khoản rồi phải đi tìm lại mật khẩu, nhưng giờ mình trở lại rồi này. Xin lỗi vì đã để mọi người lo lắng cho mình suốt mấy ngày qua. Mình khỏe mạnh rồi, không đau ốm gì hết". 

Lisa (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau khi khỏi Covid-19 và không quên nhắn gửi một điều Ảnh 2
Lisa (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau khi khỏi Covid-19 và không quên nhắn gửi một điều Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của Lisa.

Như vậy Lisa tuy bị nhiễm Covid-19 nhưng có lẽ nữ ca sĩ vẫn khỏe mạnh, ít triệu chứng. Xuất hiện lần này, nàng rapper mặc áo hoodie choàng kín đầu, mang khẩu trang đen. Dù chỉ để lộ đôi mắt nhưng cũng có thể thấy Lisa khá vui vẻ khi chụp bức ảnh này. 

Lisa (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau khi khỏi Covid-19 và không quên nhắn gửi một điều Ảnh 4
Lisa (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau khi khỏi Covid-19 và không quên nhắn gửi một điều Ảnh 5
Lisa đã trở lại.

Ngoài cập nhật tình hình sức khỏe của mình, Lisa cũng không quên gửi lời nhắc nhở, quan tâm đến fan: "Mọi người vẫn khỏe cả chứ? Dạo này trời lạnh ghê. Mình không muốn ra ngoài chút nào, chỉ muốn nằm trên giường thôi. BLINK phải nhớ mặc ấm khi đi ra ngoài nhé!".

Sau khi hết bệnh, fan hi vọng Lisa sẽ sớm trở lại với các dự án, sự kiện của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất