saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lisa (BLACKPINK) chính thức ghi tên mình vào kỷ lục Guinness thế giới

Nâu
Chia sẻ

Với MV solo đầu tay LALISA được ra mắt vào ngày 10/9/2021, em út Lisa (BLACKPINK) đã giành được hai kỷ lục Guinness thế giới.

Không thể phủ nhận tài năng và sức ảnh hưởng của BLACKPINK khi cả 4 cô gái dù hoạt động dưới cái tên BLACKPINK hay dưới tư cách cá nhân cũng đều có khả năng khuấy đảo các bảng xếp hạng, lập nên nhiều thành tích ấn tượng.

Ngày 10/9/2021, em út Lisa (BLACKPINK) ra mắt MV solo đầu tay LALISA. Ngay lập tức, sản phẩm âm nhạc của cô nàng đã xô đổ loạt thành tích trước đó để ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới 2022.

Lisa (BLACKPINK) chính thức ghi tên mình vào kỷ lục Guinness thế giới Ảnh 1
Tạo hình Lisa trong MV LALISA

Kỷ lục đầu tiên là kỷ lục về lượt xem sau 24h phát hành cho một MV solo trên nền tảng YouTube. Được biết, MV LALISA được trình làng vào ngày 10/9. Tới ngày 14/9, YouTube Records đã cập nhật thông tin, ghi nhận MV LALISA đạt được 73.6 triệu lượt xem sau 24 giờ phát hành. Ghi nhận này giúp Lisa trở thành nghệ sĩ solo sở hữu bài hát có lượng xem cao nhất sau 24 giờ trên YouTube.

Người tiền nhiệm cho kỷ lục này là Taylor Swift với bản hit Me! được phát hành vào tháng 4/2019. MV Me! đã đạt được 65.2 triệu lượt xem sau 24 giờ công chiếu.

Kỷ lục thứ hai mà MV LALISA của Lisa đạt được là kỷ lục MV được xem nhiều nhất sau 24 giờ phát hành của một nghệ sĩ Kpop solo. Người bị Lisa phá kỷ lục này không ai khác chính là Rosé, thành viên cùng nhóm. 

Lisa (BLACKPINK) chính thức ghi tên mình vào kỷ lục Guinness thế giới Ảnh 2
Rosé trong MV solo đầu tay On the ground

Đầu năm 2021, Rosé phát hành sản phẩm solo đầu tay On the ground. MV này từng đạt 41.6 lượt xem trên YouTube sau 24 giờ đầu tiên ra mắt, qua đó giúp cô nàng trở thành nghệ sĩ Kpop solo đầu tiên đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Global và đạt kỷ lục MV solo Kpop được xem nhiều nhất sau 24 giờ phát hành.

Bên cạnh hai kỷ lục mới dành riêng cho Lisa, tin vui cũng đến với các BLINK (tên fandom của BLACKPINK - PV) khi BLACKPINK sẽ được vinh danh trong cuốn Kỷ lục Guinness thế giới 2022 ở hạng mục truyền thông mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN