saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lisa (Black Pink) chia sẻ về tính cách, được chọn cho ban giám khảo của giải thưởng thời trang ANDAM

Kiều My
Chia sẻ

Lisa (Black Pink) trông thật ngoạn mục khi lên bìa tạp chí Elle tháng 4. Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình cô đã chia sẻ khá nhiều về cá nhân và dự án sau này.

Hình ảnh mới có chủ đề điền kinh và truyền tải năng lượng sống của mùa xuân. Về bộ ảnh, Lisa nhận xét: “Bộ ảnh đã thu hút ánh nhìn của tôi ngay khi tôi nhìn thấy nó. Tôi có cảm giác rằng đó sẽ là một buổi chụp ảnh vui vẻ ”.

Lisa (Black Pink) chia sẻ về tính cách, được chọn cho ban giám khảo của giải thưởng thời trang ANDAM Ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, Lisa đã nói về buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên của BLACKPINK THE SHOW. Cô chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích khi được gặp trực tiếp những người hâm mộ cầm gậy phát sáng, nhưng chúng tôi đã không thể làm được điều đó lần này. Tuy nhiên, vì những hạn chế về thể chất là rất nhỏ so với việc đi lưu diễn ở nước ngoài, chúng tôi đã có thể giới thiệu các thiết bị và góc quay sân khấu chất lượng cao”.

Lisa (Black Pink) chia sẻ về tính cách, được chọn cho ban giám khảo của giải thưởng thời trang ANDAM Ảnh 2

Lisa cũng chia sẻ: “Cảm thấy hạnh phúc cho bản thân là điều quan trọng. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng không che giấu bản thân và thể hiện bản thân không dối trá”. Cô nói thêm: “Theo gia đình và những người bạn lâu năm của tôi, từ nhỏ tôi đã rất lanh lợi và nghịch ngợm”.

Lisa (Black Pink) chia sẻ về tính cách, được chọn cho ban giám khảo của giải thưởng thời trang ANDAM Ảnh 3

Cuối cùng, Lisa đã xúc động khi được chọn vào ban giám khảo của Giải thưởng Thời trang ANDAM năm 2021. Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ ngành công nghiệp thời trang có thể xem tôi là một trong những người thuộc thế hệ mới. Tôi đang rất háo hứuc mong đợi điêu đó".

Lisa (Black Pink) chia sẻ về tính cách, được chọn cho ban giám khảo của giải thưởng thời trang ANDAM Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN