saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Linh Rin tạm rời xa vị hôn phu, 'lên đồ' hẹn hò cùng Chi Pu

Tiên Tiên
Chia sẻ

Linh Rin và Chi Pu có quan hệ thân thiết ít người biết đến.

Kể từ ngày Phillip Nguyễn công bố Linh Rin là vợ sắp cưới, tần suất xuất hiện cùng nhau của cả hai tăng lên so với trước đáng kể. Bất kì hoạt động nào có sự góp mặt của Phillip Nguyễn là luôn thấy hình dáng của Linh Rin bên cạnh. Mới đây, Phillip Nguyễn có chuyến công tác tại Đà Nẵng, hotgirl Hà thành đã tranh thủ "chộp" một tấm check-in tại địa điểm này. 

Tuy nhiên, người mà Linh Rin đăng ảnh chụp cùng lại không phải là vị hôn phu Phillip Nguyễn mà là cô bạn thân Chi Pu. Vậy là có thể Linh Rin đã "trốn" chồng sắp cưới, "lén lút" hẹn hò cùng cô ca sĩ xinh đẹp. Nhan sắc của cả hai được netizens ví như chị em Thúy Kiều - Thúy Vân: "Mỗi người một vẻ một phân vẹn mười". 

Không chỉ dừng chân ở Đà Nẵng, hai cô gái xinh đẹp vừa check-in thêm tại một địa điểm mới là Hội An cổ kính. Trong khi Chi Pu diện bộ trang phục khá mát mẻ cùng chiếc đầm hai dây màu xám họa tiết chấm bi thì Linh Rin chọn trang phục kín đáo hơn cùng set đồ trắng sang trọng. 

Theo đó, Chi Pu và Linh Rin được biết đến là những cô nàng hot girl Hà thành đời đầu. Cả hai đều sở hữu nhan sắc cực phẩm cùng body "đỉnh của chóp". Tuy không chung một con đường sự nghiệp nhưng đôi bạn thân vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết như ngày đầu. Hiện Linh Rin đang cùng chồng sắp cưới Phillip Nguyễn đồng hành trong lĩnh vực kinh doanh. 

Trong khi đó, Chi Pu vẫn tiếp tục dấn thân vào con đường làm nghệ thuật. Mặc dù siêng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng giọng hát của Chi Pu vẫn chưa được cộng đồng yêu nhạc đánh giá cao. Chi Pu thực hiện tốt vai trò của mình trong công việc người mẫu ảnh và là một fashionista có tầm ảnh hưởng lớn. 

Cả hai đều đã gặt hái được những thành công nhất định cho bản thân trên con đường mình đã chọn.
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN