saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Linh Lan bức xúc nhắc tới vợ cũ Vân Quang Long: 'Yêu cầu Ái Vân không cử thêm bất cứ người nào tới nữa'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Câu chuyện liên quan tới gia đình Vân Quang Long và nhất là vợ hai Linh Lan dường như vẫn chưa tới hồi kết.

Từ khi Vân Quang Long qua đời, những câu chuyện phía sau liên quan tới gia đình, con cái của anh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Vừa qua, trước nghi vấn Helen không phải con gái của Vân Quang Long, Linh Lan - vợ hai của nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính. Những tưởng câu chuyện đã đi tới hồi kết, thế nhưng, mới đây, Linh Lan một lần nữa thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân về những gì mà cô và Helen đã gặp phải.

Linh Lan bức xúc nhắc tới vợ cũ Vân Quang Long: 'Yêu cầu Ái Vân không cử thêm bất cứ người nào tới nữa' Ảnh 1
Những chia sẻ của Linh Lan liên quan tới tiền phúng điếu cho Vân Quang Long và những nghi ngờ rằng Helen không phải là con ruột của giọng ca Tình như chiếc lá đang gây chú ý với khán giả.

"Mọi phiền muộn, áp lực và đau khổ trong suốt thời gian dài vừa qua của mẹ con Linh Lan cũng đã đến ngày kết thúc. Giọt nước cuối cùng cũng đã tràn ly. Tưởng rằng sau 100 ngày của anh Vân Quang Long, câu chuyện gia đình sẽ được giải quyết trong êm đẹp. Thế nhưng, sự công kích vẫn không có dấu hiệu kết thúc, dù rằng đã có quá nhiều sự lên tiếng của biết bao nhiêu người thương cho hoàn cảnh của mẹ con Linh Lan".

Linh Lan thẳng thắn chia sẻ từ nay sẽ không nhận thêm bất kỳ khoản tiền phúng điếu nào của Vân Quang Long bên Mỹ. Bà mẹ một con cũng nhắc tới Ái Vân - vợ cũ của Vân Quang Long với tâm trạng khá bức xúc.

Linh Lan bức xúc nhắc tới vợ cũ Vân Quang Long: 'Yêu cầu Ái Vân không cử thêm bất cứ người nào tới nữa' Ảnh 2
Đoạn tin nhắn được cho là Ái Vân - vợ cũ Vân Quang Long gửi đến cho Linh Lan nói về chuyện tiền phúng điếu.

"Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. Tôi sẽ không có ý kiến gì vì đã quá nhiều muộn phiền và mệt mỏi. Cho nên sau bài đăng ngày hôm nay, tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đòi giấy tờ của Helen mới được nhận tiền phúng điếu.

Vì con của Ái Vân, Ái Vân và anh Long biết. Con của tôi, tôi và anh Long biết. Đừng vì đồng tiền mà làm ảnh hưởng đến tinh thần và danh dự của mẹ con tôi. Cho đến thời điểm hiện tại, sự bình yên cho bé Helen là trên hết nên đừng cố tình kéo dài thêm câu chuyện cho mục đích riêng của mình. Xin hãy tha cho hai mẹ con của tôi để tôi bình tâm tinh thần lo cho con gái út của anh Long".

Linh Lan bức xúc nhắc tới vợ cũ Vân Quang Long: 'Yêu cầu Ái Vân không cử thêm bất cứ người nào tới nữa' Ảnh 3

Linh Lan cũng gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp của Vân Quang Long. Họ đã yêu thương cũng như bỏ tiền phúng điếu để có thể nuôi dưỡng ba mẹ và 3 người con của nam ca sĩ. Bà mẹ 1 con cũng nhắn nhủ thêm, sau này cô sẽ giải thích cho con gái hiểu mọi chuyện. Cô cũng không quên gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Hàn Thái Tú và chị Kevie Trần vì những gì mà anh/chị đã làm cho gia đình cô. 

Linh Lan bức xúc nhắc tới vợ cũ Vân Quang Long: 'Yêu cầu Ái Vân không cử thêm bất cứ người nào tới nữa' Ảnh 4

Trước đó, liên quan tới ồn ào Helen không phải con ruột của Vân Quang Long, Linh Lan đã có chia sẻ trên trang cá nhân. Cô khẳng định sự thật sẽ luôn là sự thật, thời điểm sinh bé Helen cả bố mẹ và ca sĩ Vân Quang Long đều rõ. Nói về chuyện con gái bất ngờ bị nghi vấn về huyết thống, Linh Lan thẳng thắn: "Anh linh thiêng hãy bảo vệ mẹ con em trước nanh vuốt của những người dã tâm đang muốn phủ nhận anh là ba ruột của con gái chúng ta. Hai mẹ con yêu thương anh mãi mãi".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN