saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Linh Ka công khai chúc mừng sinh nhật Will, dân mạng hỏi động thái khẳng định tình cảm là đây?

Thanh Hà
Chia sẻ

Linh Ka công khai đăng ảnh tình tứ kèm lời chúc ngọt ngào đến “bạn trai tin đồn” Will.

Will - Linh Ka là một trong những cặp đôi tin đồn nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Nguồn cơn của tin đồn tình cảm bắt đầu từ hồi tháng 9/2019, cả hai liên tục để lộ những khoảnh khắc đáng ngờ, check in cùng một địa điểm,... Nếu là chuyện hẹn hò là thật thì đây sẽ là một đôi trai tài - gái sắc trong Vbiz, vì vậy dân mạng liên tục đẩy thuyền. 

Linh Ka công khai chúc mừng sinh nhật Will, dân mạng hỏi động thái khẳng định tình cảm là đây? Ảnh 1

Về phía 2 nhân vật chính vẫn một mực giữ im lặng, chưa một lần lên tiếng chính thức về việc có hay không chuyện hẹn hò như lời đồn của dư luận. Thế nhưng, hôm nay (27/11), trên chức năng story, Linh Ka bất ngờ đăng tải khoảnh khắc thân thiết. 

Linh Ka công khai chúc mừng sinh nhật Will, dân mạng hỏi động thái khẳng định tình cảm là đây? Ảnh 2

Đi kèm là dòng chú thích cực ngọt ngào và tình cảm: "Happy Birthday anh. Em chúc anh tuổi mới luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhá. Mãi mãi tuổi 19 để chơi được cùng team lâu dài nha chú/anh". 

Khoảnh khắc hiếm hoi này của Linh Ka nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Theo đó, nhiều người cho rằng, lời chúc này có vẻ như cả hai chỉ xem như bạn bè nên dành cho nhau những lời chúc tình cảm cũng chẳng có gì sai. 

Linh Ka công khai chúc mừng sinh nhật Will, dân mạng hỏi động thái khẳng định tình cảm là đây? Ảnh 3

Một số khác lại cho rằng đây chính là động thái ngầm thể hiện tình cảm trên mức tình bạn giữa Linh Ka và Will. Bởi vì trước giờ, cô thường chỉ chúc mừng sinh nhật các thành viên trong gia đình, hội "chị em bạn dì" thân thiết ở trang cá nhân. Vì vậy, Will có lẽ là người quan trọng nên cô nàng mới đăng hẳn một story như vậy? 

Linh Ka công khai chúc mừng sinh nhật Will, dân mạng hỏi động thái khẳng định tình cảm là đây? Ảnh 4

Dẫu vậy đó chỉ là những đồn đoán của cư dân mạng, thực hư thế nào thì khán giả có lẽ phải tiếp tục chờ sự lên tiếng của Will và Linh Ka. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN