Giải Trí

Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên

Phước Xuyên
Chia sẻ

Sau ồn ào với Thủy Tiên gây tranh cãi, Linh Chi trở thành sao Việt tiếp theo sở hữu group antifan đông đảo - Lan Ngọc cũng bị vạ lây.

Chiều 7/12, mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip gây tranh cãi về thái độ của Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc trước Thủy Tiên tại một sự kiện thời trang khi các nữ nghệ sĩ ngồi chung hàng ghế đầu. Cụ thể, trong đoạn video ngắn xuất hiện hình ảnh Linh Chi liên tục hất tóc trước mặt Thủy Tiên không để ý đến cảm nhận của người khác. Đặc biệt là ánh mắt có vẻ "lườm nguýt" của Linh Chi - Lan Ngọc khi Thủy Tiên cất bước rời đi. 

Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 1
Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 2

Nhiều khán giả không hài lòng trước màn hất tóc "không xem ai ra gì" của Linh Chi khi cô nàng vừa không ngồi đúng vị trí ghế từ BTC quy định mà còn chẳng để ý đến người ngồi bên cạnh. Bên cạnh những bình luận trách móc thái độ "vượt mặt" của Linh Chi. Chỉ sau 1 đêm, Linh Chi đã chính thức gia nhập hội sao Việt sở hữu group antifan đông đảo lên đến gần 11 nghìn thành viên. 

Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 3
Số lượng thành viên group anti tối ngày 7/12.
Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 4
Con số tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trước đó, vì để tránh né việc "công kích" của dân mạng, Linh Chi đã chủ động khóa tính năng bình luận của các tài khoản mạng xã hội Facebook và Instagram. Hiện tại Linh Chi vẫn im lặng không lên tiếng về ồn ào với đàn chị. Riêng về phía Lan Ngọc, đại diện truyền thông của nữ diễn viên cũng đã có xác nhận rằng lý do Thủy Tiên rời khỏi ghế ngồi không phải do bị chen lấn chỗ ngồi mà vì nữ ca sĩ được nhiếp ảnh gia riêng nhắc nhở chụp thêm ảnh. Phía Lan Ngọc đã liên lạc với photographer này để xác nhận sự thật. Thêm vào đó, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng: "Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt" để tránh xảy ra hiểu lầm trong cộng đồng fan cũng như giữa các nghệ sĩ. 

Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 5
Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 6

Mặc dù ồn ào có vẻ được lắng xuống sau khi các bên chia sẻ nhưng làn sóng anti vẫn chưa dừng lại. Nhiều group anti Lan Ngọc, Linh Chi và cả Ngọc Trinh cũng đã được tạo ra.

Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 7
Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 8
Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 9
Linh Chi 'gia nhập' danh sách sao Việt sở hữu group antifan đông đảo sau ồn ào với Thủy Tiên Ảnh 10

Sau sự việc lần này, Linh Chi và Lan Ngọc bị ảnh hưởng khá nhiều. Đây cũng sẽ là "bài học" dành cho các nghệ sĩ về cách thể hiện nơi công cộng tránh những sự hiểu lầm ngoài ý muốn.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất