saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

King Of Rap: Captain gây xúc động mạnh khi Rap về bão lũ miền Trung, chinh phục hoàn toàn bộ tứ HLV

Hải Thanh
Chia sẻ

Vốn là một trong số ít thí sinh có khả năng vừa rap vừa hát rất ổn định, phần trình diễn của Captain đã chạm vào lòng khán giả trên nhiều phương diện

Quay trở lại với sân khấu King Of Rap 2020 khi là một trong những thí sinh vinh dự được khán giả yêu thích góp mặt trong vòng hồi sinh, Captain đã lột xác hoàn toàn. "Đội trưởng" không còn là hình ảnh một chú bé mới lớn ngây ngô mà đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Tập 14 King Of Rap 2020.

Đến với vòng Hồi sinh, Captain thể hiện bài Rap với đề tài đang được cả nước quan tâm: bão lũ đang càn quét miền Trung ruột thịt. Chàng rapper hóa thân thành người con xa xứ nghe tin quê nhà đang bị bão tàn phá chỉ biết chờ đợi trong bất lực, hy vọng một ngày mai nước lũ qua đi và "ngày mai con sẽ về".

Vốn là một trong số ít thí sinh có khả năng vừa rap vừa hát rất ổn định, phần trình diễn của Captain đã chạm vào lòng khán giả trên nhiều phương diện cảm xúc sâu lắng đặc biệt ở phần điệp khúc. 

Ở lần trở lại này, ngoài việc trình diễn và kỹ năng rap tiến bộ, cách mà Captain lựa chọn và triển khai đề tài chính là điểm thay đổi lớn nhất. Rapper 17 tuổi đã tiến bộ và nhìn nhận âm nhạc qua nhiều góc độ nhân văn hơn, dùng âm nhạc phản ánh câu chuyện và những diễn biến của dòng chảy cuộc sống.

Nhận xét về phần trình diễn của Captain, LK thích cách cậu rapper trẻ tuổi đã viết ra một sản phẩm giá trị. Tuy nhiên, huấn luyện viên LK cho rằng Captain chưa phân biệt rõ ràng giữa giọng hát và giọng rap.

Mentor Datmaniac và Lil'Shady đã bị lay động, chứng tỏ mục tiêu mà Captain viết ra sản phẩm này đã hoàn thành rất tốt.

Đón xem King Of Rap vào 21h15 tối thứ 7 14/11 để chiêm ngưỡng những phần trình diễn xuất sắc của top 8 và chào đón quán quân mùa đầu tiên của King Of Rap. 

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN