Giải Trí

Tinh quang đại thưởng 2020 sắp diễn ra: Liệu rằng Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến có thể hội ngộ?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Hiện tại, nếu như Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến có dịp hội ngộ, đứng cùng nhau trên một sân khấu, chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt không nhỏ trên các trang mạng.

Năm ngoái, Tinh quang đại thưởng đã trở thành sự kiện lớn nhất năm do Tencent tổ chức, quy tụ dàn sao đình đám bậc nhất trong giới giải trí Hoa Ngữ. Cuối năm lại đến, dân tình lại một lần nữa háo hức, mong chờ một mùa Tinh quang đại thưởng tiếp theo. Rất nhiều dân mạng kỳ vọng sự kiện này trong năm nay sẽ được tổ chức vô cùng hoành tráng và không phụ lòng của mọi người.

Vào năm 2019, lần đầu tiên, dàn tiểu hoa - tiểu sinh nổi bật nhất cùng nhau xuất hiện trên một sân khấu: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Vương Nhất BácTiêu Chiến. Khung cảnh này đã trở nên "kinh điển" trong lòng nhiều người và gây sốt suốt nhiều ngày sau đó.

Ngày 09/12 vừa qua, tài khoản Tinh quang đại thưởng của Tencent đã chính thức công bố sự kiện năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 20/12 tại Công viên Thể thao Olympic Thanh niên Nam Kinh (Trung Quốc).

Xem thêm: 20 sao nam/nữ Hoa ngữ xuất sắc nhất 2020: Triệu Lộ Tư - Tiêu Chiến được gọi tên!

Hiện tại, Dương Dương là một trong những ngôi sao đầu tiên xác nhận sẽ tham gia Tinh quang đại thưởng 2020. Lịch trình của nam minh tinh cũng đã được phía ekip và fan hâm mộ xác nhận. Trước đó, một danh sách khách mời trong sự kiện này cũng đã hé lộ trên mạng, bao gồm những minh tinh nổi tiếng như: Vương Nhất Bác, Lý Hiện, Địch Lệ Nhiệt Ba, La Vân Hi,... Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp như năm ngoái, hứa hẹn sẽ gây sốt không kém.

Trong năm ngoái, việc Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến hội ngộ, đứng chung trên một sân khấu sau thành công của bộ phim Trần tình lệnh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá phấn khích. Rất nhiều từ khóa về hai nam chính của Trần tình lệnh xuất hiện trên top tìm kiếm ngay trong đêm đó, chủ đề và mức độ nổi tiếng có thể nói là đã đạt đến đỉnh điểm.

Còn với năm nay, dù có sự cố 227 xảy ra khiến Tiêu Chiến bị tẩy chay nhưng vẫn có rất nhiều fan couple mong chờ cả hai sẽ đứng chung sân khấu. Thật không may, có thông tin cho rằng Tiêu Chiến sẽ không tham gia sự kiện này năm nay, và Vương Nhất Bác sẽ sánh vai cùng Triệu Lệ Dĩnh trên thảm đỏ để quảng bá Hữu phỉ. Được biết, bộ phim Hữu phỉ sẽ sớm lên sóng trong thời gian tới, thế nên tin tức này được đánh giá là khá hợp lý.

Nhưng cũng có ý kiến bày tỏ chẳng ai dám chắc Tiêu Chiến sẽ tham gia hay không, vì hiện tại lịch trình của nam minh tinh được giữ kín, bí mật tuyệt đối để tránh sự quấy phá của antifan. Có thể "ngay phút 90", Tiêu Chiến sẽ xuất hiện như lần góp mặt trong đêm chung kết của show Diễn viên mời vào chỗ diễn ra vào vài ngày trước. Người hâm mộ vẫn còn cơ hội nuôi hy vọng màn tái ngộ giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trên một sân khấu như năm nào.

Xem thêm: Bị tẩy chay chửi bới, vì sao Tiêu Chiến vẫn cứ nổi tiếng?

Ngoài ra, fan cũng rất mong chờ sự xuất hiện của cặp đôi màn ảnh Em là niềm kiêu hãnh của anh - Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Cặp đôi trai xinh, gái đẹp này chắc chắn sẽ khiến sân khấu bùng nổ vì nhan sắc hoàn mỹ và visual đỉnh cao của họ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất