Giải Trí

Liên Bỉnh Phát hẹn hò cựu thành viên Mắt Ngọc - Ngọc Kayla?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin trên được nhiều người phát hiện ra khi cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Chuyện tình cảm của Liên Bỉnh Phát luôn được khán giả đặt câu hỏi. Vốn là người kín tiếng nên nam diễn viên Song Lang ít khi trả lời những câu hỏi liên quan. Trước đó chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân, Liên Bình Phát từng trả lời “Tôi cũng là con người nên chuyện tình cảm cá nhân chắc chắn có. Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa muốn đề cập đến vấn đề này. Tôi muốn mọi người biết đến tôi ở lĩnh vực nghệ thuật nhiều hơn”.

Mới đây thông tin nam diễn viên đang hẹn hò với cựu thành viên Ngọc Kayla - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều người phát hiện ra rằng, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Không những thế "bé Bỉnh" còn thoải mái đưa người yêu tin đồn tới những cuộc gặp gỡ, tụ tập bạn bè thân thiết.

Trước đó trong lần tới tham dự khai trương nhà hàng mới của Trường Giang, Ngọc Kayla cũng đã xuất hiện bên cạnh Liên Bỉnh Phát. Những lần gặp gỡ hội bạn thân Trương Thế Vinh, Song Luân... "mầm non giải trí" cũng thoải mái đưa người yêu tin đồn xuất hiện. Cả hai ngồi cạnh nhau đầy ngọt ngào.

Cư dân mạng đang khá xôn xao trước tin tức này. Nếu để ý trang cá nhân của Ngọc Kayla thì Liên Bỉnh Phát sẽ thường xuyên thả tim vào những hình ảnh của người yêu tin đồn. Hiện tại, Liên Bỉnh Phát vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Hồi cuối năm 2019, bức ảnh Liên Bỉnh Phát đi cùng 1 cô gái lạ mặt với nhiều cử chỉ tình tứ cũng đã nhận được nhiều sự chú ý. Tjowif điểm đó, đông đảo khán giả đặt nghi vấn Liên Bỉnh Phát đang bí mật hẹn hò. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất