saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Liên Bỉnh Phát nghẹn ngào xúc động khi được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ

Bảo Bảo
Chia sẻ

Liên Bỉnh Phát xúc động trước món quà đặc biệt mà người hâm mộ dành tặng mình mừng tuổi mới.

Vừa qua, Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức tiệc sinh nhật sớm tại TP.HCM. Màn chúc mừng bất ngờ này khiến nam diễn viên vô cùng xúc động. Trong sự kiện, Liên Bỉnh Phát bày tỏ sự trân trọng trước món quà bất ngờ mà các fan dành cho mình: "Dù không phải lần đầu đón nhận những điều bất ngờ thế này nhưng thực sự cảm xúc trong tôi lại dâng trào. Tôi cảm ơn tất cả vì cho tôi một kỷ niệm không bao giờ quên được”.

Liên Bỉnh Phát nghẹn ngào xúc động khi được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ Ảnh 1
Liên Bỉnh Phát nghẹn ngào xúc động khi được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ Ảnh 2

Nam diễn viên Song Lang sau đó đã chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ. Để tạo không khí sôi nổi cho buổi tiệc, một số fan tổ chức các trò chơi và thử thách thần tượng với những câu hỏi hóc búa. Trong đó, một fan đã kỳ công làm một video dành tặng cho anh cùng với những chia sẻ tình cảm khiến nam diễn viên nghẹn ngào.

Liên Bỉnh Phát nghẹn ngào xúc động khi được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ Ảnh 3
Liên Bỉnh Phát nghẹn ngào xúc động khi được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ Ảnh 4

Suốt 5 năm theo đuổi chặng đường nghệ thuật là khoảng thời gian tươi đẹp của Liên Bỉnh Phát. Ngoài những nỗ lực bền bỉ với nghề, bước đường của nam diễn viên còn có sự đồng hành không thể thiếu của ê-kíp, bạn bè và đặc biệt là hàng ngàn người hâm mộ. Đó là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt mà anh khó lòng đền đáp được hết. Nam diễn viên quan niệm rằng bản thân không hề có khái niệm “thần tượng” và “fan”, bởi từ lâu đã xem mọi người như người thân trong gia đình.

Liên Bỉnh Phát nghẹn ngào xúc động khi được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ Ảnh 5
Liên Bỉnh Phát nghẹn ngào xúc động khi được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ Ảnh 6
Liên Bỉnh Phát nghẹn ngào xúc động khi được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ Ảnh 7

Trong nửa cuối năm 2020, Liên Bỉnh Phát chia sẻ anh đang nỗ lực cùng ê-kíp để có thể kịp cho ra mắt các dự án cá nhân dành tặng cho người hâm mộ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN