Giải Trí

Cách Harry Styles xuất hiện trên bìa tạp chí Vouge khiến Liam Payne ngợi khen hết lời.

Vân Huỳnh - CTV
Chia sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Liam Payne đã ủng hộ tích cực cho cựu thành viên ban nhạc One Direction của anh ấy, Harry Styles với hình ảnh mới trên trang bìa Vogue.

Có một điều chắc chắn, đó là Liam Payne sẽ mãi luôn ủng hộ cho Harry Styles. Mặc dù đã nhiều năm kể từ khi họ là bạn cùng nhóm trong One Direction, Liam vẫn hoan nghênh Harry vì đã sống đúng với tính cách của bản thân. Trong cuộc trò chuyện gần đây với Roman Kemp trên Capital Breakfast, nam ca sĩ 27 tuổi đã giải thích lý do tại sao anh lại đưa Harry vào "Danh sách sao đẹp" năm nay.

Anh ấy thực sự chưa bao giờ đánh mất chính mình, bất chấp mọi ồn ào sau khi ban nhạc tan rã.” Liam chia sẻ và nói thêm rằng anh ấy và Harry đã “không nói chuyện với nhau trong một thời gian dài” sau khi ban nhạc tan rã vào năm 2015. "Sau đó, tôi đã gặp lại anh ấy ở Jingle Bell Ball, lần đầu tiên sau hậu trường. Và anh ấy vẫn thế, vẫn là một chàng trai hệt như khi chúng tôi ở cùng nhau trong phòng thay đồ khi còn là một ban nhạc."

Khi người dẫn chương trình Roman giới thiệu câu chuyện trang bìa Vogue làm nên lịch sử gần đây của Harry — điều này đã gây ra phản ứng dữ dội từ tác giả Candace Owens, người đã nhận xét về hình ảnh của Harry rằng: "hãy mang lại những người đàn ông nam tính." 

Ngược lại, Liam đã khen ngợi ca sĩ "Sign of the Times" vì cách anh ấy xử lý tranh cãi: “Ồ, tôi nghĩ nó thật tuyệt, bạn biết đấy, tôi nghĩ anh ấy đang tận hưởng chính mình và anh ấy tự do làm theo ý mình. Có rất nhiều thứ diễn ra trong năm nay ngoài việc liệu anh ấy có mặc đúng quần áo trong suy nghĩ của người khác hay không."

Trong khi Harry không bình luận công khai về nhận xét của Candace, anh ấy đã giải thích về gu thời trang của mình trên tạp chí Vogue số cuối cùng trong năm: "Tôi nghĩ nếu bạn được khoác trên mình thứ gì đó mà nó khiến bạn cảm thấy tuyệt vời thì nó chả khác gì một bộ đồ siêu anh hùng. Trang phục là để chúng ta có thể sáng tạo một cách tích cực, vui vẻ."

Nam ca sĩ tiếp tục: "Khi bạn gạt bỏ đi định kiến, xóa bỏ mọi rào cản về ''trang phục cho nam và trang phục cho nữ'', bạn sẽ mở ra không gian mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Thỉnh thoảng tôi đi vào các cửa hàng, tôi nhìn vào những trang phục dành phụ nữ và nghĩ rằng chúng thật tuyệt vời."

Chia sẻ

Bài viết

Vân Huỳnh - CTV

Tin mới nhất