Giải Trí

Liam Payne thuê căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng ở Buckinghamshire chỉ để... được ở gần con trai

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Năm nay, có lẽ món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất mà Liam Payne dành tặng cho con trai anh chính là chuyển về Buckinghamshire để được ở gần với con hơn.

Liam Payne, cựu thành viên của One Direction đã cùng hôn thê Maya Henry chuyển nơi ở từ Luân Đôn sang căn biệt thự có "7 giường ngủ" trị giá 5 triệu bảng tại Buckinghamshire.

Liam Payne cùng người mẫu Maya Henry chuyển nơi ở sang căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng Anh tại Buckinghamshire

Sau hai năm hẹn hò, Liam Payne cùng người mẫu nổi bật với mái tóc nâu tuyệt đẹp đã có một cuộc sống yên bình trong căn biệt thự sang trọng của họ. Dinh thự này còn có cả hồ bơi, phòng bida và rạp chiếu phim riêng. 

Bear, con trai 3 tuổi của Liam hiện đang sống cùng người yêu cũ Cheryl Tweedy

Bé trai ba tuổi của Liam sống gần đó với người yêu cũ Cheryl Tweedy và anh luôn muốn gặp con trai mình nhiều nhất có thể. Gần đây, nam ca sĩ phát biểu trên Instagram Live "Tôi là Scrooge. Đối với tôi, Giáng Sinh chỉ để dành cho con trai tôi - Đứa con bé bỏng đó là tất cả những gì tôi có."

Liam Payne luôn muốn được gặp con trai nhiều nhất có thể

Một nguồn tin cho biết "Liam thực sự rất thích thư giãn. Anh thường hay sáng tác nhạc và vẽ tranh. Anh tận tâm với con trai mình và luôn cố gắng trở thành người cha tốt nhất có thể."  

Liam Payne và hôn thê Maya Henry

Liam Payne chia sẻ về kế hoạch của mình cho mùa lễ hội "Thật tình mà nói, tôi chỉ hy vọng có thể dành một chút thời gian với Bear. Rõ ràng là tình hình lúc này rất khó để lên kế hoạch cho bất cứ điều gì. Tôi biết mọi người cũng đang trải qua điều đó."

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm rằng anh cũng rất thích nấu ăn vào ngày trọng đại như thế này. Vài ngày trước, anh phát biểu trong chương trình Capital Up Close Presents Liam Payne With Barclaycard "Tôi tự nguyện là người đứng trong căn bếp. Các bạn biết vì sao không? Bởi khi nấu ăn, bất cứ chuyện gì xảy ra trước mắt thì bạn không cần phải can thiệp vào. Bạn chỉ cần đứng trong bếp mà quan sát thôi."

Liam Payne xuất hiện trên chương trình Capital Up Close Presents Liam Payne With Barclaycard vào vài ngày trước

Anh nói thêm "Điều duy nhất tôi cần phải giải quyết là con gà tây khổng lồ ở đằng sau và củ cà rốt trước mắt tôi."

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin mới nhất