Giải Trí

Hoài Linh quyết bằng mọi cách đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ: Chỉ vì một câu nói

Diên Vỹ
Chia sẻ

Danh hài Thuý Nga đã có những chia sẻ liên quan tới việc nghệ sĩ Hoài Linh quyết tâm đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ.

Linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Lễ tang sẽ được cử hành vào ngày 18, 19/12 tới đây. Thi hài của cố nghệ sĩ sau đó sẽ được hoả táng.

Mới đây, danh hài Thuý Nga đã có những chia sẻ liên quan tới lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nữ danh hài cho biết, lí do mà nghệ sĩ Hoài Linh quỳ lạy cảm ơn khán giả chính là lời cảm ơn thay cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Hoài Linh quyết bằng mọi cách đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ: Chỉ vì một câu nói Ảnh 1

"Anh Hoài Linh còn kể với tôi vì sao lại quỳ lạy trong đám tang anh Chí Tài. Anh bảo tôi: "Em có biết vì sao anh phải chắp tay, cúi sát đất vái lạy khán giả không?

Đáng lẽ ra khi đưa quan tài ra phải nâng lên cao, nhưng quan tài này làm theo tiêu chuẩn nước ngoài nên khá nặng, chỉ nâng được thấp, khiến khán giả không nhìn thấy. Anh cảm giác như anh Chí Tài chưa chào được khán giả nên phải thay anh ấy chào".

Tức là việc anh Hoài Linh quỳ lạy khán giả là thay cho anh Chí Tài, chắp tay xá xuống đất. Sáng nay, anh Hoài Linh ngồi tâm sự với tôi cả tiếng đồng hồ".

Hoài Linh quyết bằng mọi cách đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ: Chỉ vì một câu nói Ảnh 2

Liên quan tới việc đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ thay vì việc hoả táng, danh hài Thuý Nga cũng chia sẻ rằng chỉ vì một câu nói đầy xót xa của ca sĩ Phương Loan - bà xã Chí Tài.

Hoài Linh quyết bằng mọi cách đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ: Chỉ vì một câu nói Ảnh 3

"Anh Hoài Linh nói chị Loan hy vọng biện pháp mang tro cốt anh Tài về không phải biện pháp cuối cùng, chị muốn nhìn anh bằng xương bằng thịt lần cuối. Suốt những ngày anh Tài còn ở Việt Nam, chị Loan không ngủ được giờ phút nào. 

Khi anh Tài được đưa về Mỹ, chị Loan đã nói với anh Linh: "Bây giờ anh Tài về tới Mỹ rồi, từ đây về sau anh sẽ không đi đâu nữa, anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em, anh sẽ không bỏ em nữa' khiến tôi nghe xong rớt nước mắt".

Xem thêm: Lí do Hoài Linh quỳ lạy cảm ơn khán giả ở đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất