saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Leon hoá 'boy nghiêm túc' khi xem ảnh chụp của Lisa: 'Cao hứng trở thành nhiếp ảnh'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Là một cậu bé luôn vui vẻ, cười toe toét, chính vì thế khi thấy những hình ảnh Leon nghiêm túc đã khiến nhiều người càng chú ý hơn.

Phải nói rằng Lisa và Leon nhà Hà Hồ chính là cặp nhóc tì nhận được nhiều chú ý nhất của showbiz Việt. Mẹ Hà Hồ cũng đã "mạnh tay" lập một tài khoản Instagram riêng của các nhóc tì nhà mình để có thể thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương.

Nếu như Lisa được cho là bản sao kiêu kì "chuẩn xịn" của mẹ Hà Hồ thì Leon lại được nhiều người khen ngợi vì lúc nào cũng vui vẻ, hài hước. Cậu bé luôn xuất hiện với những hình ảnh cực dễ thương với nhiều biểu cảm thú vị.

Leon hoá 'boy nghiêm túc' khi xem ảnh chụp của Lisa: 'Cao hứng trở thành nhiếp ảnh' Ảnh 1

Ấy thế mà mới đây, Leon đã quyết định hoá thành "boy nghiêm túc" khi trở thành "phó nháy" cho Lisa. Trên trang cá nhân của mình mẹ Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc Leon đang nghiêm túc khi xem những bức ảnh chụp cho Lisa. Có thể thấy, Leon cũng là một cậu bé vô cùng tò mò với những thứ xung quanh. Với chiếc máy ảnh đầy lạ lẫm, cậu bé trông rất tập trung.

Leon hoá 'boy nghiêm túc' khi xem ảnh chụp của Lisa: 'Cao hứng trở thành nhiếp ảnh' Ảnh 2
Leon hoá 'boy nghiêm túc' khi xem ảnh chụp của Lisa: 'Cao hứng trở thành nhiếp ảnh' Ảnh 3

Trước đó, "nữ hoàng giải trí" cũng đã ghi lại video hậu trường tác nghiệp của "nhiếp ảnh gia" Leon. Và "chị ba" Lisa lại cười tươi rói trước ống kính được em trai chụp. Nhiều người còn hài hước trêu đùa rằng, liệu sau này Leon có trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay không, thần thái của cậu bé cực chăm chú.

Leon hoá 'boy nghiêm túc' khi xem ảnh chụp của Lisa: 'Cao hứng trở thành nhiếp ảnh' Ảnh 4

Dân tình thì ngay lập tức xuýt xoa khi thấy những khoảnh khắc được mẹ Hà Hồ chia sẻ. Nhiều người còn mong ngóng bộ ảnh của 2 nhóc tì sẽ nhanh chóng được "ra lò".

.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN