Giải Trí

Giải Trí

Lên đồ đi chơi golf với chân váy ngắn cũn, Đỗ Thị Hà bị 'soi' ra chi tiết 'cực ngượng'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Đối diện với những thắc mắc của người hâm mộ về sự "sai sai" của trang phục, Đỗ Thị Hà đã tự nhận bản thân người đẹp mặc "váy ngược" khi ra sân golf.

Ngày nay, golf không chỉ là bộ môn nhà giàu "xa xỉ" mà đã trở thành sân chơi thể thao được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó có rất nhiều nàng hậu đình đám của showbiz.

Lên đồ đi chơi golf với chân váy ngắn cũn, Đỗ Thị Hà bị 'soi' ra chi tiết 'cực ngượng' Ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức trở thành mỹ nhân tiếp theo thử sức với bộ môn golf. Trên clip Tiktok do chính người đẹp đăng tải, cô nàng khéo léo phối áo phông và chân váy tennis khoe khéo đôi chân dài 1m11. Đồng thời bộ trang phục cũng giúp Hoa hậu Việt Nam 2020 tôn lên nét năng động, trẻ trung.

Lên đồ đi chơi golf với chân váy ngắn cũn, Đỗ Thị Hà bị 'soi' ra chi tiết 'cực ngượng' Ảnh 2

Phía dưới bài đăng, bên cạnh những lời khen có cánh dành cho nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của người đẹp xứ Thanh, một số netizens đã bày tỏ sự thắc mắc, họ cho rằng có gì đó "sai sai" với bộ trang phục sành điệu của nàng hậu.

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thừa nhận trong phần bình luận rằng cô đã mặc ngược trang phục, người đẹp hài hước thú nhận: "Ban đầu tui mặc ngược quần các bác ạ". Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú trước sự thật thà của người đẹp genz sau màn lên đồ hết sức "trái ngang".

Lên đồ đi chơi golf với chân váy ngắn cũn, Đỗ Thị Hà bị 'soi' ra chi tiết 'cực ngượng' Ảnh 3
Người đẹp đã nhanh chóng xử lý sự cố trang phục khi ra sân golf.

"Mặc ngược đồ nhưng vẫn xinh đẹp nhà chị yêu của em".

"Trời ơi bà thiệt thà quá à, cưng hết sức".

"Váy đó có thể mặc hai kiểu nha em, nói vậy đi, thật thà làm chi không biết".

"Cái đôi chân dài như kiếm Nhật chiếm trọn hết spotlight rồi".

"Chị Đậu của em thấy cưng quá", nhiều khán giả để lại bình luận.

Chia sẻ với báo Tiền Phong về trải nghiệm chơi golf, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết: "Tôi chưa học golf, cũng chưa biết nhiều kiến thức về giải đấu. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng không biết chơi nhưng cần phải lan tỏa tinh thần thể thao đến những người chưa biết chơi golf như tôi. Tôi học chơi golf trong thời gian tới bởi bộ môn này thực sự thú vị và hấp dẫn tôi".

Lên đồ đi chơi golf với chân váy ngắn cũn, Đỗ Thị Hà bị 'soi' ra chi tiết 'cực ngượng' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN