Giải Trí

Giải Trí

Chuyện lạ có thật: Lelush - học viên muốn thoát khỏi 'Sáng tạo doanh 2021' càng nhanh càng tốt

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trong khi các học viên khác tranh giành suất debut trong Sáng tạo doanh 2021 thì Lelush lại muốn sớm thoát khỏi 'lò' đào tạo idol này.

Ngoài thu hút người xem bằng những phần trình diễn độc đáo, đặc sắc của các thí sinh tài năng thì Sáng tạo doanh 2021 càng gây chú ý bởi những màn "tấu hài" có một không hai của mình và những sự việc bất đắc dĩ xảy ra trong chương trình. Trường hợp đặc biệt nhất phải kể đến là Lelush - nam học viên đến từ nước Nga. 

Lelush 

Lelush vốn là giáo viên dạy tiếng Trung cho các thực tập sinh người nước ngoài trong chương trình nhưng số phận đưa đẩy để anh trở thành học viên của Sáng tạo doanh 2021. Theo một số thông tin cho biết, ê-kíp Sáng tạo doanh vì muốn tìm đủ số lượng người chơi tham gia chương trình nên đã khuyên Lelush trở thành học viên của mùa này. 

Trong phần thi xếp lớp của mình, nam học viên sinh ngày 23/01/1994 đến từ King Holdings đã biểu diễn bài hát tiếng Nga mang tên Jackpot. Anh chia sẻ bản thân chưa từng học qua hát và nhảy, anh tiết lộ bản thân sẽ cố gắng dù biết bản thân hát không hay. 

Góc nghiêng bắt mắt của Lelush trong tập đầu tiên

Dù biểu diễn với chất giọng "ghét bỏ" nhưng anh vẫn nhận được lời khen đến từ dàn host của Sáng tạo doanh. Sau khi xem song phần trình diễn của anh, Ninh Tịnh nói: "Chất giọng của em rất đặc biệt nhưng tổng thể phần thể hiện của em làm tôi cảm thấy em chưa tỉnh ngủ vậy"

Biểu cảm của anh khi ngồi trên ghế khán giả

Lelush cảm thấy bản thân không trình diễn tốt trong phần thi cá nhân nên các bạn học viên khác sẽ không bấm nút bình chọn cho anh. Biên tập viên cho biết anh không phải người xếp cuối cùng trong khung bình chọn và nam thí sinh khá bất ngờ trước thông tin này. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN