saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lee Seung Hoon (WINNER) đeo khẩu trang kín mít, hòa cùng đám đông trong ngày nhập ngũ

Migi
Chia sẻ

Thành viên WINNER Lee Seung Hoon đã chính thức lên đường nhập ngũ ngày hôm nay.

Remember - WINNER

Sáng 16/4, Lee Seung Hoon trở thành thành viên thứ 2 của WINNER chính thức lên đường nhập ngũ. Nam ca sĩ quyết định nhập ngũ một cách lặng lẽ, không tổ chức gặp gỡ người hâm mộ để đảm bảo tình hình trật tự và sức khỏe của fan trong mùa dịch COVID-19.

Lee Seung Hoon (WINNER) đeo khẩu trang kín mít, hòa cùng đám đông trong ngày nhập ngũ

Mặc dù không muốn kinh động đến fan nhưng rất nhiều người hâm mộ đã có mặt để tiễn Lee Seung Hoon trong ngày nhập ngũ. Để bảo vệ sức khỏe, cả anh chàng và fan đều đeo khẩu trang kín mít, hạn chế tiếp xúc và nói chuyện cùng nhau. Lee Seung Hoon cũng diện bộ trang phục khá ấm áp, với chiếc mũ len trùm đầu che đi mái tóc cắt cua gọn gàng cho phù hợp với quy định của quân đội.

Anh chàng xuất hiện với khẩu trang kín mít và mũ trùm đầu.

Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng, Lee Seung Hoon cũng không khỏi cưng chiều người hâm mộ khi sẵn sàng hòa vào đám đông, vẫy tay chào tạm biệt mọi người. Được biết, Lee Seung Hoon sẽ trải qua 4 tuần huấn luyện cơ bản tại doanh trại Lục quân Nonsan trước khi chuyển sang làm nhân viên phục vụ cộng đồng giống với anh cả WINNER Kim Jin Woo.

Seung Hoon thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ.

Không chỉ người hâm mộ, bạn bè và nghệ sĩ nổi tiếng cũng giành sự quan tâm cho Seung Hoon trong ngày nhập ngũ. Trên trang cá nhân của mình, thành viên Sechskies Jang Su Won chia sẻ ảnh chụp của mình cùng Kwon Hyun Bin và Seung Hoon kèm lời nhắn:“Seung Hoon của chúng tôi - tức là an toàn và trở lại khỏe mạnh nhé!”.

Cùng với kế hoạch nhập ngũ của 2 thành viên, WINNER sẽ có khoảng thời gian tạm ngưng khá dài trước khi chính thức trở lại với đội hình đầy đủ các thành viên. Một số fan cũng hi vọng rằng 2 người còn lại của nhóm cũng sẽ sớm lên đường nhập ngũ theo các anh để có thể trở lại cùng nhau trong thời gian ngắn nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN