saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lee Min Ho lập kỷ lục: Sao Hàn duy nhất đạt 20 triệu theo dõi trên Facebook và Instagram

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Lee Min Ho đã chính thức trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên đạt 20 triệu lượt theo dõi trên cả Facebook và Instagram!

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào chiều ngày 04/10, nam diễn viên Lee Min Ho đã lập kỷ lục mới và trở thành là người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên đạt 20 triệu người theo dõi trên cả Facebook cũng như Instagram.

Lee Min Ho lập kỷ lục: Sao Hàn duy nhất đạt 20 triệu theo dõi trên Facebook và Instagram Ảnh 1

Trở lại vào tháng trước, công ty quản lý MYM Entertainment của Lee Min Ho đã đăng một bức ảnh kỷ niệm tài khoản Facebook của anh ấy đạt 20 triệu người theo dõi. Đến ngày hôm nay (04/10), tài khoản Instagram của "cậu chủ Goo Jun Pyp" đã đạt 20 triệu người theo dõi. Do đó, công ty quản lý cũng đã đăng một bức ảnh khác để chúc mừng thành tích mới này.

Lee Min Ho lập kỷ lục: Sao Hàn duy nhất đạt 20 triệu theo dõi trên Facebook và Instagram Ảnh 2
Lee Min Ho lập kỷ lục: Sao Hàn duy nhất đạt 20 triệu theo dõi trên Facebook và Instagram Ảnh 3

Tính đến ngày 4 tháng 10, tài khoản Weibo của Lee Min Ho đã đạt tổng cộng 28,63 triệu người theo dõi, trong khi tài khoản Twitter của anh ấy đã vượt mốc 3 triệu người theo dõi. Lee Min Ho vẫn là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất đạt được thành tích cao toàn diện như vậy, chứng tỏ sự nổi tiếng không ngừng của anh.

Lee Min Ho lập kỷ lục: Sao Hàn duy nhất đạt 20 triệu theo dõi trên Facebook và Instagram Ảnh 4

Ngoài ra, mỹ nam 33 tuổi còn đứng thứ 3 trong số những người nổi tiếng Châu Á trong danh sách 100 người nổi tiếng Châu Á hấp dẫn nhất năm 2020 của King Choice với tổng số hơn 100 triệu lượt bình chọn.

Lee Min Ho lập kỷ lục: Sao Hàn duy nhất đạt 20 triệu theo dõi trên Facebook và Instagram Ảnh 5

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào năm ngoái, Lee Min Ho đã trở lại với ngành công nghiệp phim ảnh thông qua drama Quân vương bất diệt, hợp tác cùng Kim Go Eun. Hiện anh đang tạm nghỉ và xem xét một số dự án tiếp theo.

Lee Min Ho lập kỷ lục: Sao Hàn duy nhất đạt 20 triệu theo dõi trên Facebook và Instagram Ảnh 6
Lee Min Ho lập kỷ lục: Sao Hàn duy nhất đạt 20 triệu theo dõi trên Facebook và Instagram Ảnh 7

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích trên cả tuyệt vời của Lee Min Ho. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN