saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lee Jong Suk giảm 10kg, nhịn đói vài ngày khi đi chụp ảnh: Xem đi xem lại 'Phụ lục tình yêu'!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Lee Jong Suk chia sẻ thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, tính cách của anh trong drama "Phụ lục tình yêu".

Gần đây, Lee Jong Suk đã tham gia một buổi chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí phong cách sống Esquire Korea. Đầu tiên, mỹ nam 31 tuổi tiết lộ đây là hoạt động chính thức đầu tiên của anh sau khi xuất ngũ vào đầu tháng Một.

Lee Jong Suk giảm 10kg, nhịn đói vài ngày khi đi chụp ảnh: Xem đi xem lại 'Phụ lục tình yêu'! Ảnh 1

Lee Jong Suk bày tỏ: "Thực sự thì tôi đã rất lo lắng. Tôi từng là người mẫu, vì vậy thường thoải mái khi chụp ảnh họa báo. Thế nhưng, hôm nay tôi lo lắng đến mức không biết mình đã di chuyển cơ thể như thế nào trong bức ảnh chụp đầu tiên".

Khi được ngợi khen đẹp hoàn hảo trong bộ ảnh, ngôi sao sinh năm 1989 nở nụ cười ngại ngùng: “Tôi nghĩ hình ảnh trở nên tốt hơn nhiều sau một khoảng thời gian. Tôi thực sự hy vọng bộ ảnh sẽ tuyệt đẹp khi phát hành. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy tôi sau hai năm.

Lee Jong Suk giảm 10kg, nhịn đói vài ngày khi đi chụp ảnh: Xem đi xem lại 'Phụ lục tình yêu'! Ảnh 2

Tôi đã tăng 10 kg, vì vậy tôi đã thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt gần như đến mức nhịn ăn trong nhiều ngày trước khi chụp ảnh. Chế độ ăn kiêng này đặc biệt khó khăn vì những ngày này chúng tôi không thể tập luyện tại phòng tập thể dục. Tôi đã phải giảm cân thông qua việc tập luyện tại nhà và thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, vì vậy tôi cảm thấy cơ thể như bị khô đi".

Lee Jong Suk giảm 10kg, nhịn đói vài ngày khi đi chụp ảnh: Xem đi xem lại 'Phụ lục tình yêu'! Ảnh 3

Người phỏng vấn đã đề cập về việc Lee Jong Suk phải có điều gì đó muốn làm sau khi trở về từ quân đội nhưng không thể thực hiện được do COVID-19. Nam diễn viên giải thích: “Không hẳn đâu. Tôi cũng không có thời gian nghỉ ngơi đặc biệt nào trước khi nhập ngũ. Vì vậy, tôi không cảm thấy buồn chán về việc không thể ra ngoài vì đại dịch".

Lee Jong Suk giảm 10kg, nhịn đói vài ngày khi đi chụp ảnh: Xem đi xem lại 'Phụ lục tình yêu'! Ảnh 4

Người phỏng vấn cũng chỉ ra rằng nghĩa vụ quân sự có thể giống như một khoảng thời gian nghỉ ngơi đối với anh. Lee Jong Suk đồng ý: “Tôi luôn nghĩ về công việc và hoạt động của mình. Vì vậy, tôi tương đối thoải mái vì mình đã có thể buông bỏ những lo lắng đó. Tất cả những gì tôi phải làm là những nhiệm vụ được giao".

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời gian nhập ngũ, Lee Jong Suk trải lòng: "Từ khi nhập ngũ với tư cách là một nhân viên phục vụ công ích, tôi đã quan tâm đến phúc lợi xã hội. Tôi cũng đã nghĩ đến việc nhận được giấy chứng nhận phúc lợi xã hội khi đang phục vụ. Tiếc là tôi đã bỏ cuộc vì phải làm 120 giờ làm việc tại chỗ".

Lee Jong Suk giảm 10kg, nhịn đói vài ngày khi đi chụp ảnh: Xem đi xem lại 'Phụ lục tình yêu'! Ảnh 5

Chưa dừng lại ở đó, nam ngôi sao chia sẻ thêm: "Khi bắt đầu công việc, một người đã nhận ra tôi và ngồi vào phòng công vụ trước khi tôi đi làm và ở lại cho đến khi tôi tan sở. Như thể họ đang kiểm tra xem tôi có đến đúng giờ và làm đúng nhiệm vụ của mình hay không".

Sau đó, Lee Jong Suk nói về drama Phụ lục tình yêu hợp tác cùng Lee Na Young. Nam diễn viên đề cập đến nhân vật Cha Eun Ho: “Tôi đã đóng nhân vật có khía cạnh tưởng tượng mạnh mẽ hoặc có khả năng đặc biệt hơi khác so với thực tế. Tuy nhiên, Cha Eun Ho là một nhân vật thực tế, nhưng đồng thời, anh ấy khiến bạn nghĩ, 'Nếu có một nhân vật nam như thế này, thì cũng chỉ là tưởng tượng mà thôi'. Cha Eun Ho không có thành kiến ​​và thể hiện sự quan tâm vô điều kiện đến người mình yêu. Tôi đã nghĩ sẽ thật tuyệt nếu mình là người như thế".

Lee Jong Suk giảm 10kg, nhịn đói vài ngày khi đi chụp ảnh: Xem đi xem lại 'Phụ lục tình yêu'! Ảnh 6

Khi được yêu cầu chọn một cảnh phim thú vị nhất, Lee Jong Suk nói: "Nhìn có vẻ hơi đáng sợ nhưng anh ấy đã giữ chặt Kang Dan Yi (Lee Na Young) trong trái tim mình trong một thời gian dài. Vào cuối tập ba, Cha Eun Ho đến nhà Kang Dan Yi khi anh ấy đang có một ngày khó khăn và buồn bã và nhìn buồn bã trước khi rời đi. Vì tình yêu đó, Eun Ho đã có thể ôm cô ấy vào lòng không chút trách móc khi cô ấy ly hôn và quay lại với anh".

Lee Jong Suk đã nói về việc khó khăn với bản thân và diễn xuất của mình: "Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi hy vọng mình có thể thoải mái hơn trước. Đã có lúc tôi nhìn vào máy quay và xem lại diễn xuất của mình 100 lần. Tôi cảm thấy đau khổ hơn vì đã tự trách mình. Giờ thì tôi đang cố gắng hạn chế lại để yêu thương bản thân hơn. Tôi thấy mình đã đối xử thô bạo với bản thân vì tôi nghĩ đó là tự khách quan hóa bản thân".

Lee Jong Suk giảm 10kg, nhịn đói vài ngày khi đi chụp ảnh: Xem đi xem lại 'Phụ lục tình yêu'! Ảnh 7

Người phỏng vấn hỏi Lee Jong Suk rằng liệu anh ấy có còn xem phim điện ảnh và phim truyền hình của mình không, và nam ngôi sao trả lời: “Tôi đã từng dành nhiều thời gian để xem, nhưng tôi đã ít xem chúng hơn trong hai năm qua. Nhưng tôi nghĩ mình đã xem 'Phụ lục tình yêu' rất nhiều. Gần đây tôi đã khám phá ra một điều khi tôi nói câu thoại của mình, tôi hơi ậm ừ".

Hiện tại, Lee Jong Suk hiện đang đàm phán để đóng vai chính trong dự án điện ảnh Decibel cùng với Kim Rae Won, Jung Sang Hoon và Park Byung Eun.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN