Giải Trí

Lee Hyori chia sẻ về quyết định làm mẹ ở tuổi 41

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Lee Hyori đã có một buổi phỏng vấn và chụp hình cho tạp chí GQ Hàn Quốc.

Mới đây, Lee Hyori đã có một buổi phỏng vấn và chụp hình cho tạp chí GQ Hàn Quốc. Tại đây, nữ ca sĩ đã có cơ hội mở lòng về nhiều chủ đề khác nhau, từ các mối quan hệ, mạng xã hội và việc làm mẹ ở tuổi 41. Khi được hỏi về những gì muốn thử trong năm 2021, Lee Hyori đã trả lời: “Tôi đang nghĩ đến việc có con.” Người phỏng vấn hỏi liệu cô có nghiêm túc với câu trả lời vừa rồi không và cười, nhưng nữ ca sĩ đã trả lời: "Tôi đang cố gắng."

Lee Hyori được hỏi liệu có sợ khi quyết định trở thành một người mẹ hay không, và cô đã đáp lại: “Tôi muốn trở thành một người mẹ. Tôi muốn trải nghiệm tình mẫu tử đích thực. Tôi không thể tưởng tượng được cảm giác của một người mẹ như thế nào. Tôi muốn cảm nhận điều đó. Tôi ước mình có thể hiểu sâu hơn về con người bằng cách tạo ra và nuôi lớn một đứa trẻ. Đó là mong muốn của cá nhân tôi."

Người phỏng vấn cho biết đã hơn ba tháng kể từ khi Hyori xóa tài khoản mạng xã hội của mình. Khi được hỏi liệu có bị ảnh hưởng gì không, Lee Hyori thừa nhận: "Đôi khi, tôi muốn đăng mọi thứ. Có những lúc tôi nghĩ, 'người hâm mộ sẽ thích nó nếu tôi đăng chúng.' Tôi có rất nhiều người hâm mộ sau khoảng 20 năm hoạt động. Họ không gặp tôi thường xuyên vì tôi không có nhiều hoạt động. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất có lỗi với họ. Những bức thư viết tay ngày nay không còn phổ biến, nhưng họ vẫn gửi cho tôi những bức thư đó. Khi tôi đang quảng cáo cho Refund Sisters, họ đã gửi cho tôi những chiếc bánh tự làm...."

Cùng xem thêm bộ ảnh Lee Hyori chụp cho tạp chí GQ Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất