Giải Trí

Giải Trí

Lee Dong Wook công khai tình cảm với Im Soo Jung: 'Chị rất đáng yêu, thích thời gian chúng tôi bên nhau'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Lee Dong Wook làm rõ cuộc tranh luận về phần kết phim "Bạn trai tôi là hồ ly", đồng thời tiết lộ mối quan hệ thân thiết với "chị đẹp" Im Soo Jung!

Thông qua buổi phỏng vấn độc quyền với tạp chí @ star1, Lee Dong Wook đã làm rõ cuộc tranh luận về tập cuối drama Bạn trai tôi là hồ ly đài tvN, hợp tác cùng Jo Bo AhKim Bum. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ lý do tại sao chúng ta cần thêm những câu chuyện tình yêu lãng mạn trong cuộc sống.

Bạn gái tôi là hồ ly đã chính thức đóng máy khá lâu, song tranh cãi vẫn tiếp tục được bàn tán trên mạng xã hội. Để chấm dứt vấn đề này, Lee Dong Wook đã chính thức lên tiếng. Anh tiết lộ bản thân mình cũng đã rất ngạc nhiên khi có quá nhiều người đưa ra giả thuyết mâu thuẫn về cái kết.

Tài tử 39 tuổi chia sẻ: “Tôi không biết khán giả sẽ nghĩ 'Bạn trai tôi là hồ ly' có cái kết mở. Trên thực tế, phim đã có một kết thúc có hậu và viên mãn. Trong đó, tình yêu của Lee Yeon và Ji Ah đã đơm hoa kết trái".

Lee Dong Wook và Jo Bo Ah.

Lee Dong Wook tiếp tục giải thích: "Đoạn phim cuối cùng là đã được thêm vào nhằm đền đáp cho tình cảm của người xem. Dẫu vậy, nhiều cư dân mạng có đưa ra các ý kiến ​​khác nhau về phần kết. Thực sự rất vui khi có thể xem đoạn phim cuối cùng đó".

Sau đó, Lee Dong Wook cũng nói về dự án phim điện ảnh thuộc thể loại tình cảm lãng sắp tới - Single in Seoul. Trong đó, anh sẽ đóng cặp cùng Im Soo Jung và hợp tác với Esom. Lee Dong Wook mô tả bộ phim là "một bộ phim hài lãng mạn mà nhiều người sẽ có thể thưởng thức cùng nhau".

Lee Dong Wook và Im Soo Jung.

Nam tài tử bày tử: “Tôi nghĩ rằng tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời, nhưng nếu bạn đến rạp chiếu phim dạo gần đây thì thấy chủ yếu là phim kinh dị và thể loại tội phạm hình sự". Lee Dong Wook tiếp tục bày tỏ sự tự tin của mình rằng Single in Seoul sẽ đáp ứng được sự khao khát của những khán giả yêu thích sự lãng mạn về một câu chuyện tình yêu hay.

Đặc biệt, chàng hồ ly còn khen ngợi "ảnh hậu" Im Soo Jung với nhận xét: "Thật lòng mà nói, tôi thích quay phim hơn nữa vì tôi được làm việc với chị Im Soo Jung. Tôi đã biết chị từ trước! Ở ngoài đời, Soo Jung là một cô gái rất đáng yêu. Nhưng trên phim trường, chị ấy nổi bật với sự chuyên nghiệp 'có một không hai'".

Anh tiếp tục: "Tôi rất thích khoảng thời gian chúng tôi ở bên nhau, phân tích các nhân vật một cách triệt để. Và tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ chị ấy trên phim trường".

Về kinh nghiệm làm MC talkshow Because I Want to Talk, Lee Dong Wook chia sẻ: “Đó là một trải nghiệm cho tôi cơ hội để suy ngẫm về cuộc sống hàng ngày của mình thông qua các khách mời và khiến tôi không hối tiếc. Nếu một cơ hội tốt sẽ đến với tôi. Tôi muốn thử thách một lần nữa".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN