Giải Trí

Sau H'Hen Niê, Lê Thúy tiếp tục lên tiếng bênh vực Kim Duyên khi đàn em bị chê bai tại Miss Universe

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trước loạt ý kiến trái chiều về đàn em Kim Duyên, Lê Thúy đã lên tiếng bảo vệ.

Á hậu Kim Duyên là người đẹp Việt Nam đang tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 diễn ra ở Israel. Mới đây, người đẹp gây choáng với diện mạo mới vô cùng khác lạ. 

Tuy nhiên, điều này đã gây nên tranh cãi gay gắt trên các diễn đàn nhan sắc. Nhiều người lên tiếng cho rằng, Kim Duyên trang điểm quá lố, làm mất đi nét đẹp của người con gái Việt Nam. Nếu giữ layout này thì chẳng khác nào "rớt từ vòng gửi xe" hay không có chất riêng, không đáng tự hào... 

Sau H'Hen Niê, Lê Thúy tiếp tục lên tiếng bênh vực Kim Duyên khi đàn em bị chê bai tại Miss Universe Ảnh 1
Lê Thúy lên tiếng bênh vực Kim Duyên khi đàn em bị chê bai tại Miss Universe.
Sau H'Hen Niê, Lê Thúy tiếp tục lên tiếng bênh vực Kim Duyên khi đàn em bị chê bai tại Miss Universe Ảnh 2
Nhiều người lên tiếng cho rằng, Kim Duyên trang điểm quá lố.
Sau H'Hen Niê, Lê Thúy tiếp tục lên tiếng bênh vực Kim Duyên khi đàn em bị chê bai tại Miss Universe Ảnh 3
Người đẹp gây choáng với diện mạo mới vô cùng khác lạ. 

Trước những ý kiến tiêu cực trên từ cộng đồng mạng, mới đây siêu mẫu Lê Thúy đã đăng tải một bài viết lên tiếng bảo vệ đàn em. 

Cụ thể, cô bức xúc cho biết: "Ủa em nó được bên tài trợ chọn để makeup để chụp hình quảng bá cho sản phẩm của họ, thì họ biến hoá nhỏ em theo phong cách họ chọn để quảng bá chớ nó có makeup vậy mỗi ngày để thi thố đâu mà sao nói nặng con bé dữ vậy trời.

Thế nào là chọn layout như vậy mà thấy đẹp thì nên loại từ vòng gửi xe, nhiều người ngộ ha thích nói cho đã miệng hay sao á. Biết là mỗi người mỗi ý kiến nhưng hà cớ gì mà nặng lời dữ vậy trời.

Nhớ năm Hen đi thi cũng lắm người nói lắm đến khi được vào top 5 cái thấy từ chê nhảy qua khen lấy khen để luôn á. Nên thôi không thích thì thôi chớ lên tiếng nặng nề gay gắt quá làm gì, được gì đâu nhẹ nhàng với nhỏ em thôi thôi nè".

Sau H'Hen Niê, Lê Thúy tiếp tục lên tiếng bênh vực Kim Duyên khi đàn em bị chê bai tại Miss Universe Ảnh 4
Kim Duyên trở nên "hóa Tây" bằng lối makeup đậm.

Ngoài Lê Thúy, trước đó H'Hen Niê đã lên tiếng bảo vệ Kim Duyên, cô tiết lộ diện mạo mới lần này là do tính chất của cuộc thi. Người đẹp lên tiếng:"Dạ con chào cô chú anh chị ạ. Ngày hôm nay Duyên được chọn là 5 người quay make up đậm đà của nhãn hàng tài trợ, họ sẽ make up theo style của họ". 

Ngoài ra, H'Hen Niê còn đưa ra quan điểm của mình và đứng về phía Kim Duyên: "Với Hen thì Hen nghĩ nếu như vậy thì Duyên quá đa dạng và biến hoá mình".

H'Hen Niê hào hứng cho biết hiện tại vẫn đang "săn vé" máy bay đi cổ vũ Kim Duyên tại Miss Universe 2021. Chân dài đồng thời tiết lộ giá vé khứ hồi để tới Isarel hiện tại dao động khoảng 5.000 USD (khoảng 113 triệu đồng). Tuy nhiên, Hoa hậu H'Hen Niê thông báo với mọi người toàn bộ lịch trình sang Israel cổ vũ Kim Duyên phải huỷ bỏ. Lý do biến thể Covid-19 mới và thay đổi nghiêm ngặt vì dịch bệnh của nước tổ chức. 

Sau H'Hen Niê, Lê Thúy tiếp tục lên tiếng bênh vực Kim Duyên khi đàn em bị chê bai tại Miss Universe Ảnh 5
Trước đó H'Hen Niê đã lên tiếng bảo vệ Kim Duyên.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất