saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lê Thúy đi cứu trợ tới mức âm tiền nhà, ông xã Đỗ An phản ứng đầy bất ngờ

Phương Anh
Chia sẻ

Tròn 10 ngày kể từ quyết định ra miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ, Lê Thúy chia sẻ rằng cô vẫn sẽ cố gắng thêm nữ vì bà con khó khăn.

Lê Thúy và Lệ Hằng đã tới miền Trung cứu trợ được 10 ngày. Hai người đẹp đã vào guồng mọi thứ mặc dù trước đó, cả hai gặp không ít trục trặc về vấn đề di chuyển khi đi cứu trợ. Trên trang cá nhân của mình, Lê Thúy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đang đi từ thiện khiến ai nấy đều ấm lòng.

Lê Thúy đi cứu trợ tới mức âm tiền nhà, ông xã Đỗ An phản ứng đầy bất ngờ Ảnh 1

Mới đây, Lê Thúy đã chia sẻ cô nhận thêm 100 triệu từ hoa hậu Hà Kiều Anh gửi. Theo như dự kiến, Hà Kiều Anh dự định tới thăm hỏi những gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ ở Quảng Bình, thế nhưng do ảnh hưởng của bão số 9 khiến các chuyến bay bị hoãn. Chính vì thế, Hà Kiều Anh đã nhờ vả Lê Thúy để trao tặng tới bà con.

Lê Thúy đi cứu trợ tới mức âm tiền nhà, ông xã Đỗ An phản ứng đầy bất ngờ Ảnh 2

"Nhận thêm được chuyển khoản 100 triệu của chị, em Thuý thay mặt chị trao tận tay 553 hộ và 10 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và không có thu nhập vì là các ông bà cao tuổi và có bệnh. Tặng cho những anh hùng không ngại đến nguy hiểm không màng đến tài sản gia đình chèo đò trong đêm đi cứu bà con trong làng cho đi là còn mãi nên em có âm thêm chút nữa em vẫn muốn đi và trao thêm cho nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa".

Lê Thúy đi cứu trợ tới mức âm tiền nhà, ông xã Đỗ An phản ứng đầy bất ngờ Ảnh 3

Lê Thúy cũng tiết lộ thêm, tròn 10 ngày rời xa chồng và gia đình, cô nhớ mọi người tới da diết. Thế nhưng nhìn những đồng bào miền Trung đang vật lộn với những khó khăn, Lê Thúy vẫn quyết định chung sức giúp đỡ bà con.

Lê Thúy cũng tiết lộ phản ứng của ông xã Đỗ An khi nghe tin vợ đi làm từ thiện tới mức âm tiền nhà. Ông xã Việt Kiều lên tiếng ủng hộ Lê Thúy "Em cứ đi đi, thiếu thêm bao nhiêu anh sẽ hỗ trợ. Anh không muốn em phải suy nghĩ rồi mất ăn mất ngủ". 

Trước tình cảm của chồng, Lê Thúy xúc động: "Cảm thấy chồng tôi đáng yêu đến lạ lùng, tròn 10 ngày xa chồng, xa ba mẹ, xa gia đình, em Thúy nhớ da diết. Hôm nay mưa gió cả ngày đi về lạnh run, giờ ăn uống nghỉ ngơi, mai lại lên đường"

Lê Thúy đi cứu trợ tới mức âm tiền nhà, ông xã Đỗ An phản ứng đầy bất ngờ Ảnh 4

Mới đây, chân dài còn lên tiếng kêu gọi mọi người hãy chung tay ủng hộ để cứu trợ cho hành trình mới của cô và Lệ Hằng tại Quảng Nam. Lê Thúy tâm sự, cả đêm cô không ngủ được đọc tin sạt lở và mất tích năm mấy người và tìm thấy 7 người đã thương vong ở Quảng Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN