saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lê Thúy bức xúc khi bị hàng xóm dọa nạt vì nhắc nhở ý thức đi thang máy

Thanh Hà
Chia sẻ

Trước hành động của hàng xóm, Lê Thuý khẳng định mình khinh kiểu đàn ông như vậy.

Mới đây, trên trang cá nhân, người mẫu Lê Thuý vừa bức xúc về chia sẻ về tình huống va chạm "dở khóc dở cười" giữa cô và hàng xóm, tất cả chỉ vì cái thang máy tòa nhà. 

Theo đó, dù được bảo vệ toà nhà hướng dẫn sử dụng thang hàng để vận chuyển đồ cồng kềnh thay vì sử dụng thang máy cho cư dân. Trước hành động thiếu ý thức của cư dân này, Lê Thuý đã lên tiếng nhắc nhở: "Chuyển mấy cái này đi thang tải đi anh ơi"

Lời góp ý thẳng thắn từ phía người mẫu, người đàn ông kia đã nổi nóng, dùng lời lẽ khó chịu chửi mắng nữ người mẫu trong suốt quá trình di chuyển chung. Thậm chí, cặp đôi này còn lăng mạ nhiều hơn khi nhận ra Lê Thúy.

Người đàn ông kia mắng bà xã Đỗ An "không đi được thì sang thang khác mà đi", thậm chí còn miệt thị cô là "con nọ, con kia". Không chỉ ngoa ngôn, anh ta còn tuyên bố sẵn sàng lấy mạng Lê Thúy nếu hôm nay cô là đàn ông.

Bỗng dưng bị mắng chửi thậm tệ và đe dọa tính mạng chỉ vì lời nhắc nhở, Lê Thúy bức xúc: "Hỏi thì người ta trả lời chứ có gì đâu đàn ông mà đi chửi phụ nữ cao nhòng chân không yếu tay không mềm như em vậy".

Bài đăng của Lê Thuý nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động và thái độ của người đàn ông lạ mặt khi đã sai nhưng vẫn dùng những từ ngữ mang tính dọa nạt, xúc phạm người khác. 

Trò chuyện cùng bạn bè, Top 3 Vietnam's Next Top Model 2011 cho biết người đàn ông này đã chửi cô suốt từ tầng 1 lên tới tầng 31 tòa nhà. Dù không phải người hiền lành nhẫn nhịn song chân dài làng mẫu chỉ cười cho qua, bởi với cô kiểu đàn ông này đáng bị khinh thường.

Lê Thuý khẳng định: "Những anh đàn ông mà đi chửi phụ nữ không ra gì như dạng đó thì em vứt qua một bên cười khinh". Đồng thời, cô cho biết dù không chấp nhất nhưng cũng muốn trích xuất camera an ninh của tòa nhà để xem lại cho đỡ tức và nhìn kỹ mặt anh đó lần sau còn tránh không anh đánh em!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN