saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng diện áo dài: Chụp ảnh cưới hay dự án mới?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn là chủ đề nhận được nhiều chú ý từ phía dân mạng. Mặc dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi nhưng cặp đôi được nhận xét là đẹp đôi.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng diện áo dài: Chụp ảnh cưới hay dự án mới? Ảnh 1

Thời gian vừa qua, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau. Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng. Mới đây, bức ảnh cả hai diện đồ truyền thống tại Huế đang nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đang đi chụp ảnh cưới.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng diện áo dài: Chụp ảnh cưới hay dự án mới? Ảnh 2

Make-up theo chân Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tại Huế đã chia sẻ bức ảnh Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu diện trang phục áo dài truyền thống. Nhìn phong cách thiết kế áo dài, khán giả đều phải trầm trồ quá đẹp.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng diện áo dài: Chụp ảnh cưới hay dự án mới? Ảnh 3

Bức ảnh ngay lập tức đã khiến nhiều người đặt câu hỏi, liệu có phải Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang sắp thông báo tin vui tới khán giả? Thế nhưng có fan lại khẳng định Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang thực hiện bộ ảnh cho 1 dự án chung mà thôi.

Hiện tại, cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn chưa hề lên tiếng về câu chuyện trên. Bức ảnh hiện tại vẫn đang là đề tài bàn tán của nhiều người.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN