Giải Trí

Lệ Quyên tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà không như khán giả hay nghĩ?

Hoàng Minh
Chia sẻ

Lệ Quyên lên tiếng ra sao khi có netizen nhắc thẳng tên Hồ Ngọc Hà bên dưới bài đăng của cô?

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên vừa có những dòng chia sẻ đầy tâm trạng nhân một ngày buồn, đón nhận thông tin nam diễn viên Đức Tiến đột ngột ra đi ở tuổi 44. 

Dù cả hai không quen biết quá thân thiết nhưng nữ ca sĩ đã bàng hoàng, tiếc thương khi một đồng nghiệp ra đi khi tuổi còn khá trẻ. Đăng tải tấm ảnh đen trắng, nữ ca sĩ trải lòng: 

“Hôm nay là ngày chủ nhật buồn khi thức dậy nhận được tin một người bạn đột ngột ra đi. Dù không thân thiết với anh cũng đủ thấy xót xa bàng hoàng.

Cuộc sống này, nên chăng hãy đừng cay đắng với nhau, sao không ấm áp yêu thương cho từng ngày trôi qua đều nhẹ nhàng bình yên hơn nhỉ?

Một kiếp người dù có sống lâu trăm tuổi cũng mau chóng qua nhanh lắm”. 

Lệ Quyên tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà không như khán giả hay nghĩ? Ảnh 1
Lệ Quyên trải lòng khi nghe tin diễn viên Đức Tiến đột ngột ra đi.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ nỗi xót thương khi nghe tin diễn viên Đức Tiến ra đi cũng như đồng cảm với suy nghĩ của Lệ Quyên về chuyện nên trao nhau yêu thương nhiều hơn: “Buồn quá chị ơi”, “Đời người trôi qua nhanh lắm, cứ yên vui mà sống là được nhỉ chị đẹp”, “Trao nhau yêu thương mỗi ngày chị nha”... 

Lệ Quyên tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà không như khán giả hay nghĩ? Ảnh 2
Lệ Quyên lên tiếng khi được khuyên "yêu thương Hồ Ngọc Hà hơn".

Đáng chú ý, có một netizen đã để lại bình luận: “Cũng như chị hãy yêu Hồ Ngọc Hà nhiều hơn nha”. Đáp lại, Lệ Quyên đã thẳng thắn lên tiếng, đồng thời phần nào tiết lộ mối quan hệ giữa cô và Hồ Ngọc Hà không như nhiều người hay nghĩ: 

“Người trong cuộc chẳng bao giờ nhỏ nhen sân si, việc ai nấy làm, chả liên quan gì. Toàn từ miệng mồm những kẻ lắm chuyện đủ điều cứ bám vào mà tào lao mãi không biết chán, chả thèm quan tâm đâu nhưng hình như không biết xấu hổ nên cứ lôi người khác ra kiếm câu chuyện làm quà, xong tự ham hố cười cợt vô duyên, tưởng là hay!”. 

Lệ Quyên tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà không như khán giả hay nghĩ? Ảnh 3
Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng kết hợp trong nhiều dự án âm nhạc.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng thẳng thắn nhắc đến tên Lệ Quyên khi được hỏi liệu cả hai có cãi nhau, cạch mặt hay không. Nữ ca sĩ cho biết: 

"Chưa bao giờ chúng tôi lên tiếng vì thật sự chẳng có bất hòa nào xảy ra cả. Tuy nhiên, trong cuộc sống nói chung, đối với những mối quan hệ trong nghề hay ngoài nghề, có những lúc mình ưng ý hoặc chưa ưng ý với người bạn bên cạnh về suy nghĩ hay quyết định nào đấy. 

Cuộc sống của mỗi người đều có những biến cố hoặc sự thay đổi, chị Quyên sẽ có quan niệm khác về cuộc sống và chị cũng thế. Khi không cùng chung quan điểm thì mỗi người sẽ chọn cho mình một cuộc sống riêng. Bạn bè là để chia sẻ nhưng khi không chia sẻ được nữa thì mình vẫn cứ sống thôi. Tôi nghĩ có thể mọi người hơi nhạy cảm".

Lệ Quyên tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà không như khán giả hay nghĩ? Ảnh 4
Hai nữ ca sĩ từng có thời gian rất thân nhau.

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng kết hợp trong những dự án âm nhạc cũng như có thời gian chơi chung với nhau. Tuy nhiên, sau này cả hai đều có cuộc sống riêng, định hướng riêng cũng như quan niệm sống đôi khi khác biệt nên không còn tương tác thân thiết như trước. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất